Đèn pin đa năng Safer Fire

Liên hệ

Đèn pin đa năng là một vật dụng thoát hiểm không thể thiếu cần phải được trang bị trong gia đình cũng như trên chiếc xe của bạn...
Đèn pin đa năng Safer Fire là một vật dụng thoát hiểm không thể thiếu cần phải được trang bị trong gia đình cũng như trên chiếc xe của bạn. Trong những tình huống khẩn cấp như có hỏa hoạn hoặc chiếc xe của bạn bị rơi xuống nước thì sản phẩm này sẽ là thiết bị cứu cả gia đình bạn thoát khỏi nguy hiểm. Sản phẩm vừa là đèn pin, đèn báo hiệu trong trường hợp khẩn cấp, vừa là búa phá cửa kính và dao cắt dây an toàn khi cần thoát  hiểm.
 
 

1. Thông số kỹ thuật

STT

NỘI DUNG

THÔNG SỐ

1

Kích thước

Chiều dài 21 cm,
Đường kính 4 cm

2

Chất liệu

ABS, thép mạ kẽm

3

Màu sắc

Đỏ

4

Độ sáng

Nhấp nháy bằng 9 bóng đỏ

5

Độ sáng của đèn

3000-5000 MCD

6

Đi- ốt chiếu sáng

Độ sáng trắng rõ rệt

7

Điện áp hoạt động

3,7 V

8

Nguồn cung cấp điện

Pin 2.AA

9

Âm thanh báo động

92 DB

10

Đèn

1WLED

11

Trọng lượng

150g

12

Hạn sử dụng

5 năm

13

Bảo hành

1 năm

14

Xuất xứ

Trung Quốc – Công nghệ Đức


  2. Cấu tạo          

Đèn pin đa năng Safer Fire có kích thước rất nhỏ gọn với chiều dài 21 cm, đường kính 4 cm có thể đặt bất đâu trong nhà và xe ô tô của bạn.

- Sản phẩm có thiết kế thông minh với nhiều chức năng gồm một đầu búa đập kính, một dao cắt dây, 1 đèn led cứu hộ lắp ở thân đèn và 1 đèn pin ở đầu còn lại.
 

- Đầu búa thoát hiểm được bọc nắp cao su bảo vệ tranh gây hại cho người sử dụng hoặc những đồ đạc đặt xung quanh.

- Ngoài ra, dưới đáy đèn còn được thiết kế một nam châm có thể hút trực tiếp vào thân xe, giúp cố định đèn trong trường hợp xe gặp sự cố trên đường để báo hiệu cho những xe khác.
 

- Đèn pin đa năng còn được thiết kế chuông báo động. Khi gặp sự cố, cần sự giúp đỡ bạn có thể bật chuông báo động để người cứu hộ phát hiện ra bạn một cách nhanh chóng.

- Đèn pin và đèn báo hiệu sử dụng nguồn điện từ 2 cục pin tiểu tích hợp trong búa, vật dụng này còn có  lớp chống nước ở 2 đầu, nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm ngay trong điều kiện môi trường ẩm ướt.

3. Công dụng.

- Tác dụng của sản phẩm đèn pin đa năng Safer Fire  là một chiếc búa thoát hiểm. Trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn hoặc bị kẹt trong xe  khi có tai nạn chiếc búa này sẽ phát huy hiệu quả giúp bạn phá cửa kính thoát thân nhanh chóng tránh bị ngạt khí.

- Rất nhiều vụ tai nạn thương tâm xảy ra do xe hơi bị rơi xuống nước, dây đai an toàn bị kẹt mà người trong xe không thể thoát thân vì thiếu dụng cụ hỗ trợ thoát hiểm như búa đa năng thoát hiểm. Trong trường hợp này, đèn pin đa năng sẽ cứu mạng bạn và cả gia đình. Việc bạn cần phải làm là dùng đầu dao cắt, cắt nhanh dây an toàn và sử dụng đầu búa đạp vỡ kính để thoát ra ngoài nhanh chóng.

- Khi bạn di chuyển vào buổi tối và chiếc xe gặp sự cố, đèn pin đa năng có tác dụng soi sáng để bạn kiểm tra các chi tiết xe đồng thời đèn led được gắn trực tiếp trên thân xe sẽ báo hiệu cho các phương tiện cùng tham gia giao thông để tránh xảy ra tai nạn.

 


- Chuông báo động có chức năng cảnh báo khi xe gặp sự cố trên đường, hoặc trường hợp xảy ra hỏa hoạn bạn có thể dùng chuông báo động để báo cho mọi người cùng biết, giúp lực lượng cứu hộ tìm thấy bạn nhanh chóng nếu bạn bị kẹt.

- Khi xảy ra hỏa hoạn, đèn pin sẽ giúp bạn tìm thấy lối thoát hiểm và đèn led để các lực lượng cứu hộ sẽ phát hiện ra bạn một cách nhanh chóng.

4. Cách sử dụng

Bước 1: Vặn đầu tích hợp búa của đèn pin, lắp 2 quả Pin loại 2.AA vào và vặn lại.

Bước 2: Ấn nút Lighting để bật đèn chiếu sáng.

Bước 3: Ấn nút Alarm để bật đèn báo động.

Bước 4: Ấn nút Beacon để 9 đèn nhấp nháy.

Bước 5: Cách sử dụng đèn pin đa năng Safer Fire cho từng trường hợp.

TH1: Khi gặp sự cố buổi đêm hãy sử dụng nam châm gắn sau ô tô để báo động.

TH2: Khi gặp sự cố hoặc thay thế phụ tùng buổi đêm thì dùng đèn nhấp nháy để báo hiệu và gắn chặt đế nam châm vào cạnh ô tô.

TH3: Khi gặp sự cố buổi đêm thì phải sử dụng đèn và âm thanh báo động gây sự chú ý sau đó nhờ sự cứu hộ của người khác.

TH4: Khi gặp tai nạn mà không thể tự cởi dây an toàn thì phải dùng dao cắt dây bảo hiểm để thoát hiểm.

TH5: Khi gặp tai nạn mà không thể mở được cửa thì phải dùng búa đập vỡ cửa kính để thoát ra ngoài.


5. Bảo quản
 

- Sản phẩm phải để xa tầm tay trẻ em.

- Nên để sản phẩm trong tầm với của tài xế để có thể sử dụng ngay khi cần.

- Sản phẩm này có gắn nam châm vì thế không nên để gần kim loại cũng như những gì mà bị ảnh hưởng lực hút của nam châm.

- Nên để sản phẩm trong ô tô để tiện sử dụng khi có sự cố hoặc tai nạn.

- Sản phẩm có khả năng chống nước tuy nhiên nên hạn chế dùng dưới nước để đảm bảo chất lượng và độ bền của sản phẩm.

- Hãy tháo pin khi không sử dụng.


6. Một số sản phẩm có thể bạn quan tâm

- Mặt nạ chống khói thoát hiểm: http://cuuhoagiadinh.com/shops/Mat-na-duong-khi/Mat-na-chong-khoi-thoat-hiem-Safer-Fire-1375.html

Quả nổ chữa cháy tự động: http://cuuhoagiadinh.com/shops/binh-cuu-hoa/Qua-no-chua-chay-tu-dong-Safer-Fire-1372.html

Công ty Cổ phần Thiết bị Cứu hỏa Gia đình chuyên cung cấp các loại thiết bị cứu hỏa gia đình như bình cứu hỏa bột, mặt nạ chống khói thoát hiểm, ròng rọc thoát hiểm, quả nổ chữa cháy tự động và các thiết bị PCCC cao cấp khác với giá cả hợp lý. Các thiết bị PCCC của Cứu Hỏa Gia Đình đều được chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu và được kiểm tra thường xuyên để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Quý khách hàng quan tâm liên hệ hotline để được tư vấn tận tình: 0911.888.114/ 0911.999.114.

Sản phẩm liên quan