Ròng rọc thoát hiểm Safer Fire

Liên hệ

Ròng rọc thoát hiểm là một thiết bị không thể thiếu đối với các gia đình sống tại chung cư – nơi tiềm ẩn các hiểm họa về cháy nổ. Ròng rọc thoát hiểm giúp các hộ dân sống trong chung cư cao tầng có thể thoát hiểm một cách nhanh chóng trong trường hợp chẳng may có hỏa hoạn xảy ra.
Ròng rọc thoát hiểm Safer Fire là một thiết bị không thể thiếu đối với các gia đình sống tại chung cư – nơi tiềm ẩn các hiểm họa về cháy nổ. Ròng rọc thoát hiểm giúp các hộ dân sống trong chung cư cao tầng có thể thoát hiểm một cách nhanh chóng trong trường hợp chẳng may có hỏa hoạn xảy ra.

1. Thông số kỹ thuật

 
 
Nội dung Thông số
Chất liệu: Dây cáp lõi thép chống cháy
Chiều dài: 15m, 30m, 50m, 70m
Tốc độ: 0,7± 0.14 m/s
Tải trọng: 20 – 100 kg
Xuất xứ: Trung Quốc - Công nghệ Đức
Hạn sử dụng: 10 năm
Bảo hành: 2 năm
 
Chi tiết model từng bộ phận

 
Bộ phận Model
Bộ ròng rọc 1: TSQ-1
Dây thừng: FC-C8
Đai: AQD-1
Móc: AQG-1
 

2. Mô tả sản phẩm

 

Ròng rọc thoát hiểm Safer Fire được làm từ chất liệu dây cáp lõi thép chống cháy gồm sợi Nylon, sợi Polyester, cáp thép đan bện lại với nhau thường được ứng dụng trong lĩnh vực hàng không, đường kính không nhỏ hơn 8mm, đạt độ dày và độ bền cao.

- Đai được làm từ sợi tổng hợp, có chiều rộng 40mm - 80mm, độ dày 1mm-3mm và có chiều dài 1000mm-1800mm.
 

- Móc sắt bằng kim loại đảm bảo chắc chắn và đáng tin cậy, an toàn cho người thoát hiểm.

- Thiết bị tự hãm làm từ nhựa, cao su và các vật liệu phi kim loại khác, không có cạnh sắc và gấp khúc.

 
- Ròng rọc dễ sử dụng với khả năng chịu lực tải trọng của dây 100kg tương đương với trọng lượng của hai người trưởng thành.

- Độ dài của dây thường là 15m, 30m, 50m, 70m giúp người bị nạn có thể thoát hiểm từ trên tầng cao xuống mặt đất với vận tốc tụt 0,75m/s.

- Ròng rọc thoát hiểm Safer Fire được thiết kế nhỏ gọn, dễ tháo lắp, tạo thuận tiện cho người bị nạn trong quá trình thoát hiểm.

- Sản phẩm có khả năng chịu nhiệt cao, không bắt lửa vì cấu tạo bên trong là lõi dây thép được dùng trong lĩnh vực hàng không.

3. Ứng dụng và nguyên lý hoạt động

- Thường được sử dụng trong các trường hợp hỏa hoạn, động đất hay sự cố.

- Sản phẩm là thiết bị thoát hiểm sử dụng cho nhà cao tầng hoạt động theo cơ chế ròng rọc thả chậm, có thể thoát hiểm tuần tự cho nhiều người.

4. Ưu điểm


- Ròng rọc thoát hiểm Safer Fire dễ tháo lắp và rất gọn nhẹ nên người già, trẻ nhỏ hay người bệnh đều có thể sử dụng dễ dàng.

- Được làm từ chất liệu dây cáp lõi thép chống cháy đan bện lại với nhau, gồm sợi Nylon và sợi Polyester đảm bảo độ an toàn và độ bền cao.

- Thuận tiện trong việc lắp đặt và thoát hiểm. Ròng rọc có thể lắp cố định ở gần nơi thoát hiểm hoặc có thể móc trực tiếp vào lan can ban công để thoát hiểm nhanh chóng nhất.
 

- Cấu tạo 2 đầu dây hoạt động theo cơ chế ròng rọc nên thuận tiện cho cả gia đình thoát hiểm tuần tự tăng khả năng thoát nạn.

- Trong trường hợp đám cháy phát triển quá nhanh, cùng lúc có thể thoát hiểm cho  2 người (1 người lớn và 1 trẻ em dưới 7 tuổi) bằng cách sử dụng đai phụ.

- Với bộ sản phẩm này, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí đầu tư mà vẫn đem lại cảm giác yên tâm, an toàn cho cả gia đình.

5. Một số sản phẩm có thể bạn quan tâm


- Dây thoát hiểm 2 móc Safer Fire: http://cuuhoagiadinh.com/shops/bo-day/Day-thoat-hiem-2-moc-Safer-Fire-1367.html

- Dây thoát hiểm 1 móc Safer Fire: http://cuuhoagiadinh.com/shops/bo-day/Day-thoat-hiem-1-moc-Safer-Fire-1366.html
         
Công ty Cổ phần Thiết bị Cứu hỏa Gia đình chuyên cung cấp các loại thiết bị cứu hỏa gia đình như bình cứu hỏa bột, mặt nạ chống khói thoát hiểm, ròng rọc thoát hiểm, quả nổ chữa cháy tự động và các thiết bị PCCC cao cấp khác với giá cả hợp lý. Các thiết bị PCCC của Cứu Hỏa Gia Đình đều được chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu và được kiểm tra thường xuyên để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Quý khách hàng quan tâm sản phẩm vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn.
HN: 0911.888.114/ 0911.999.114.
Tp. HCM: 0931.090.687.