Dây thoát hiểm chống cháy 2 móc Safer Fire - 20m

Liên hệ

Dây thoát hiểm Safer Fire là loại dây được sử dụng cho lính cứu hỏa, lực lượng cứu hộ cứu nạn kết hợp với bộ quần áo chống cháy để kéo lính cứu hỏa ra khỏi khu vực nguy hiểm...

Dây thoát hiểm 2 móc Safer Fire là loại dây được sử dụng cho lính cứu hỏa, lực lượng cứu hộ cứu nạn kết hợp với bộ quần áo chống cháy để kéo lính cứu hỏa ra khỏi khu vực nguy hiểm. Các gia đình sử dụng dây thoát hiểm trong trường hợp có sự cố cháy nổ, những người leo núi sử dụng để đảm bảo an toàn.

1. Thông số kỹ thuật

Nội dung Thông số
Chất liệu: Sợi polyester phủ chất chống cháy
Kích thước: Chiều dài 20m, 30m, đường kính 8mm
Chịu trọng tải: 150kg
Màu sắc: Trắng
Lực kéo đứt dây: >=20KN ⇔ 2039kg
Chịu được nhiệt độ: 204 độ C trong vòng 5 phút
Chịu được ngọn lửa trần trong thời gian: 8-10s
Xuất xứ: Trung Quốc - Công nghệ Đức

2. Đặc điểm 

Dây thoát hiểm 20m 2 móc


Dây thoát hiểm Safer Fire có 2 móc dùng trong thi công công trình trên cao. Dây được thiết kế đảm bảo an toàn cho người lao động khi làm việc trên cao. Các ngành nghề thường sử dụng dây an toàn như xây dựng, điện lực, cứu hỏa, cứu hộ cứu nạn.

- Ngoài ra, dây thoát hiểm thường được trang bị trong các gia đình sống ở nhà cao tầng hay các khu chung cư để phòng tránh các trường hợp hỏa hoạn xảy ra sẽ giúp những gia đình ở trên cao thoát thân một cách nhanh chóng.

 

- Dây thoát hiểm có độ dài tùy ý, giúp người bị nạn thoát hiểm từ trên tầng cao xuống mặt đất vô cùng an toàn. Sản phẩm để tháo lắp tạo thuận lợi cho cả người già và trẻ em cũng có thể sử dụng.
 


Dây thoát hiểm 2 móc Safer Fire được sử dụng cho lính cứu hỏa, lực lượng cứu hộ cứu nạn. Các gia đình sử dụng dây an toàn như một thiết bị thoát hiểm trong trường hợp xảy ra cháy nổ. 

- Ngoài ra, dây thoát hiểm 2 móc còn được những người leo núi sử dụng dây để đảm bảo an toàn.

3. Một số sản phẩm có thể bạn quan tâm


Ròng rọc thoát hiểm Safer Fire: http://cuuhoagiadinh.com/shops/bo-day/Rong-roc-thoat-hiem-Safer-Fire-1374.html

- Dây thoát hiểm 1 móc Safer Fire: http://cuuhoagiadinh.com/shops/bo-day/Day-thoat-hiem-1-moc-Safer-Fire-1366.html

Công ty Cổ phần Thiết bị Cứu Hỏa Gia Đình chuyên cung cấp các loại thiết bị cứu hỏa gia đình như bình cứu hỏa bột, mặt nạ chống khói thoát hiểm, ròng rọc thoát hiểm, quả nổ chữa cháy tự động và các thiết bị PCCC cao cấp khác với giá cả hợp lý. Các thiết bị PCCC của Cứu Hỏa Gia Đình đều được chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu và được kiểm tra thường xuyên để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Quý khách hàng quan tâm sản phẩm vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn.
HN: 0911.888.114/ 0911.999.114.
Tp. HCM: 0931.090.687.