Quả nổ chữa cháy tự động Safer Fire

Liên hệ

Quả nổ chữa cháy tự động Safer Fire là loại bình chữa cháy thường được treo trên tường, trần nhà, những khu vực có nguy cơ cháy cao như bếp nấu, kho nguyên vật liệu dễ cháy… Sản phẩm có thiết kế thông minh, giúp người sử dụng hoàn toàn yên tâm mỗi khi có cháy nổ xảy ra.
Quả nổ chữa cháy tự động Safer Fire là loại bình chữa cháy thường được treo trên tường, trần nhà, những khu vực có nguy cơ cháy cao như bếp nấu, ổ điện, cầu dao điện,kho nguyên vật liệu dễ cháy… Sản phẩm có thiết kế thông minh, giúp người sử dụng hoàn toàn yên tâm bất cứ khi nào có cháy nổ xảy ra.

 1. Thông số kỹ thuật

 
Nội dung Thông số
Kích thước: 190 x 110 x 110 mm
Chất chữa cháy: Bọt Foam
Dung tích: 1 lít
Nhiệt độ bảo quản: -20 đến 60 độ C
Tiêu chuẩn: Q/SZLEZA01-2016
Độ bao phủ:  ~15m2
Chỉ số chứng thực: ISO9001-2008
Hạn sử dụng: 3 năm
Bảo hành: 2 năm
Xuất xứ: Trung Quốc - Công nghệ Đức
 

2. Mô tả sản phẩm

 

- Bọt chữa cháy (foam) trong quả nổ được làm từ 3 thành phần chính gồm nước, bọt cô đặc và trộn với không khí (hút không khí) tạo ra một loại bọt chữa cháy có đủ tính năng, khả năng hạn chế đám cháy nhanh chóng.

 - Vỏ quả nổ được ghép lại bằng nhựa EPS (expanded polystyrene foam) có thể bị vỡ ra dưới tác động của lực nổ, bên ngoài bọc thêm lớp màng nhựa PVC hoặc PE để trang trí và tăng độ bền của sản phẩm...

 


- Trọng lượng của quả nổ chữa cháy tự động là 1kg, rất gọn nhẹ dễ lắp đặt ở những nơi dễ phát sinh sự cố cháy nổ như nhà bếp, khu vực cầu dao điện, kho hàng …nên đặc biệt phù hợp để trang bị trong các hộ gia đình.

 - Quả nổ chữa cháy tự động Safer Fire được thiết kế các dây bắt lửa và móc treo tường rất thuận tiện.  

3. Nguyên lý hoạt động

-  Khi nhiệt độ môi trường từ 20 ~ 45 độ C quả nổ chữa cháy ở trạng thái bình thường. Quả nổ chữa cháy có thể tự kích hoạt khi tiếp xúc với lửa chỉ trong vòng 1 giây, nó sẽ tự nổ để bắn ra chất dập lửa và báo động bằng âm thanh rất lớn.
 

-  Quả nổ chữa cháy sẽ phun bọt trong đường kính khoảng trên 3m để dập tắt và hạn chế đám cháy xung quanh.

- Sản phẩm chữa cháy này có thể dập tắt nhiều loại lửa: lửa cháy do xăng dầu,hóa chất, lửa cháy do điện và lửa cháy do các vật liệu thông thường khác như củi, giấy, vải…

4. Ưu điểm- Bảo vệ môi trường, tiết kiệm năng lượng, không độc, không gây ô nhiễm.

- Ứng dụng rộng rãi, có thể dập tắt được nhiều loại hỏa hoạn.

- Ngăn chặn các đám cháy nhanh chóng, hiệu quả trong vòng 10s.

- Chủ động ngăn chặn không cho đám cháy phát sinh mạnh giúp giảm thiểu thiệt hại đáng kể.

- Quả nổ chữa cháy tự động Safer Fire hoạt động hoàn toàn độc lập, không cần sự tác động của con người nên giúp giảm nguy cơ tai nạn và chấn thương. 

5. Một vài sản phẩm có thể bạn quan tâm. 


Ròng rọc thoát hiểm Saffer Fire: http://cuuhoagiadinh.com/shops/binh-cuu-hoa/Qua-no-chua-chay-tu-dong-Safer-Fire-1372.html 

- Mặt nạ chống khói thoát hiểm Saffer Fire: http://cuuhoagiadinh.com/shops/Mat-na-duong-khi/Mat-na-chong-khoi-thoat-hiem-Safer-Fire-1375.html

Lưu ý: 

- Không dùng tay đốt quả nổ chữa cháy.

- Tránh xa tầm tay trẻ em

- Không làm ướt dây cảm ứng để sản phẩm có thể hoạt động tốt nhất.

- Không dùng tay đốt quả nổ chữa cháy.

- Không lưu trữ và lắp đặt thiết bị ở quá gần ngọn lửa và những thiết bị có nhiệt độ cao.

Công ty Cổ phần Thiết bị Cứu hỏa Gia đình chuyên cung cấp các loại thiết bị cứu hỏa gia đình như bình cứu hỏa bột, mặt nạ chống khói thoát hiểm, ròng rọc thoát hiểm, quả nổ chữa cháy tự động và các thiết bị PCCC cao cấp khác với giá cả hợp lý. Các thiết bị PCCC của Cứu Hỏa Gia Đình đều được chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu và được thanh, kiểm tra thường xuyên để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Quý khách hàng quan tâm liên hệ hotline để được tư vấn tận tình: 0911.888.114/ 0911.999.114.