Túi đựng đồ Safer Fire

Liên hệ

Hầu hết các gia đình sống trong chung cư hiện nay đều phải trang bị những thiết bị phòng cháy chữa cháy trong nhà. Nhưng thật bất tiện khi không biết phải để những món đồ này ở đâu vừa gọn gàng lại vừa dễ lấy trong khi những hộp cứu hỏa cỡ lớn lại quá cồng kềnh. Hiểu được tâm lý đó Safer Fire đã đưa ra thị trường sản phẩm túi đựng đồ Safer Fire vô cùng gọn nhẹ mà vẫn đảm bảo chức năng đựng các thiết bị phòng cháy chữa cháy như các hộp cứu hỏa thông thường...
Hầu hết các gia đình sống trong chung cư hiện nay đều cần phải trang bị những thiết bị phòng cháy chữa cháy trong nhà. Nhưng thật bất tiện khi không biết phải để những món đồ này ở đâu vừa gọn gàng lại vừa dễ lấy trong khi những hộp cứu hỏa cỡ lớn lại quá cồng kềnh.

Hiểu được tâm lý đó Safer Fire đã đưa ra thị trường sản phẩm túi đựng đồ Safer Fire vô cùng gọn nhẹ mà vẫn đảm bảo chức năng đựng các thiết bị phòng cháy chữa cháy như các hộp cứu hỏa thông thường.
 Túi đựng đồ Safer Fire được làm từ chất liệu vải bố chắc chắn. Sản phẩm có độ dai chống đâm thủng và chịu được sức nặng của bình cứu hỏa, búa đa năng thoát hiểm, chăn dập lửa và các đồ chữa cháy khác bên trong.

- Sản phẩm có màu đỏ bắt mắt tạo thuận lợi cho việc tìm kiếm khi có sự cố bất ngờ xảy ra. Mặt trên sản phẩm có in biểu tượng số điện thoại khẩn cấp 114 và hình logo của Safer Fire.

- Thiết kế đơn giản, với một ngăn đựng đồ lớn đựng được nhiều đồ cùng lúc và giúp người sử dụng lấy thiết bị chữa cháy, thoát hiểm một cách nhanh chóng.
 

Túi đựng đồ  Safer Fire có khả năng chống thấm tốt, độ bền cao.

- Với mẫu túi đựng thiết bị cứu hỏa này, bạn có thể túi ở bất cứ đâu trong gia đình mà không cần mất công thi công như những tủ đựng đồ chữa cháy thông thường giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí.
 

- Ngoài ra, Safer Fire còn có sản phẩm Hộp đựng đồ Safer Fire cũng có tác dụng tương tự.

Một số sản phẩm có thể bạn quan tâm

- Hộp đựng đồ Safer Fire: http://cuuhoagiadinh.com/shops/San-pham-noi-bat/Hop-dung-do-Safer-Fire-1365.html

Công ty Cổ phần Thiết bị Cứu hỏa Gia đình chuyên cung cấp các loại thiết bị cứu hỏa gia đình như bình cứu hỏa bột, mặt nạ chống khói thoát hiểm, ròng rọc thoát hiểm, quả nổ chữa cháy tự động và các thiết bị PCCC cao cấp khác với giá cả hợp lý. Các thiết bị PCCC của Cứu Hỏa Gia Đình đều được chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu và được kiểm tra thường xuyên để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Quý khách hàng quan tâm liên hệ hotline để được tư vấn tận tình: 0911.888.114/ 0911.999.114.


 

Sản phẩm liên quan