Hộp đựng đồ Safer Fire

Liên hệ

Hộp đựng đồ Safer Fire là sản phẩm phục vụ cho việc đựng các thiết bị phòng cháy chữa cháy trong gia đình như: bình cứu hỏa bột, mặt nạ chống khói thoát hiểm, dây thoát hiểm, búa thoát hiểm, đèn pin đa năng… vô cùng tiện dụng và gọn gàng...

Hộp đựng đồ Safer Fire là sản phẩm phục vụ cho việc đựng các thiết bị phòng cháy chữa cháy trong gia đình như: bình chữa cháy bột, mặt nạ phòng độc thoát hiểm, dây an toàn, búa thoát hiểm, đèn pin… vô cùng tiện dụng và gọn gàng.

1. Thông số kỹ thuật

 
Nội dung Thông số
Kích thước: 32 x 32 x 12,5 cm
Chất liệu: Nhôm
Màu sắc: Màu bạc
Độ dày nhôm: 4mm
Độ dày kính: 1,5mm
Xuất xứ: Trung Quốc - Công nghệ Đức

2. Mô tả sản phẩm


Hộp đựng đồ Safer Fire có hình chữ nhật, trên mặt kính có logo của Safer Fire kèm theo là biểu tượng số điện thoại khẩn cấp 114.
 


- Sản phẩm được làm từ chất liệu nhôm, sơn phủ màu bạc tĩnh điện có khả ngăng chống gỉ, chống bị oxy hóa nên có thể để trong mọi môi trường nóng, lạnh mà không ảnh hưởng đến độ bền của hộp đựng đồ.
 

- Ngoài ra, mặt hộp đựng đồ được lắp kính có khả năng chịu lực, chống nhiệt hiệu quả.

- Bên trong hộp được lót 1 lớp đệm mỏng giúp bảo quản các thoát bị cứu hỏa đựng bên trong, tránh va đập, hỏng hóc.

 

- Hộp đựng đồ Safer Fire có thiết kế nhỏ gọn, có thể mang theo hoặc để bất cứ đâu trong nhà. Các cạnh hộp được mài nhẵn tránh xầy xước cho người sử dụng.

3. Ứng dụng

Hộp đựng đồ Safer Fire thường được các gia đình lựa chọn trang bị trong nhà để đựng các thiết bị cứu hỏa thuận tiện cho việc bảo quản và lưu trữ gọn gàng.


- Hộp đựng đồ Safer Fire nên được trang bị trên các phương tiện vận tải như xe khách, xe buýt, xe tải… để bảo quản các thiết bị phòng cháy chữa cháy.

4. Một số sản phẩm có thể bạn quan tâm

- Túi đựng đồ Safer Fire: http://cuuhoagiadinh.com/shops/Tui-dung-do.html

Công ty Cổ phần Thiết bị Cứu hỏa Gia đình chuyên cung cấp các loại thiết bị cứu hỏa gia đình như bình chữa cháy bột, mặt nạ chống độc thoát hiểm, ròng rọc thoát hiểm, quả nổ chữa cháy tự động và các thiết bị PCCC cao cấp khác với giá cả hợp lý. Các thiết bị PCCC của Cứu Hỏa Gia Đình đều được chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu và được kiểm tra thường xuyên để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Quý khách hàng quan tâm sản phẩm vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn.
HN: 0911.888.114/ 0911.999.114.
Tp. HCM: 0931.090.687.

Sản phẩm liên quan