Búa đa năng thoát hiểm

Liên hệ

Búa đa năng thoát hiểm là bộ dụng cụ tiện dụng trong cuộc sống hằng ngày, trong những chuyến du lịch xa nhà và đặc biệt còn là thiết bị giúp phòng thân, thoát hiểm trong những tình huống khẩn cấp...

Búa đa năng thoát hiểm là bộ dụng cụ tiện dụng trong cuộc sống hằng ngày, trong những chuyến du lịch xa nhà và đặc biệt còn là  thiết bị giúp phòng thân, thoát hiểm trong những tình huống khẩn cấp.

1. Thông tin sản phẩm
 

Nội dung Thông tin
Tên sản phẩm: Búa đa năng thoát hiểm
Chất liệu: Hợp kim thép không gỉ, cán bằng gỗ
Kích thước: 16 cm x 8,5 cm
Trọng lượng: 520gr
Xuất xứ: Trung Quốc - Công nghệ Đức

 

2. Cấu tạo


Búa đa năng thoát hiểm được đúc nguyên khối từ chất liệu thép không gỉ, có khả năng chịu lực cao nhờ thành phần hợp kim beryllium siêu bền, chống sứt mẻ. 80% thân búa được làm bằng chất liệu kim loại lắp khít và chắc chắn với cán bằng các đinh tán to.

 

- Cán búa được làm bằng gỗ tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu khi sử dụng.

- Kích thước búa vô cùng nhỏ gọn với chiều dài chỉ 16 cm, rộng 8,5 cm. Đầu búa đa năng thoát hiểm được thiết kế thông minh với 1 bên là búa, 1 bên là rìu và kìm kẹp ở giữa. Thân búa được tích hợp thêm 5 đầu lưỡi dao để mở nắp chai, cưa sắt, cưa gỗ, mở vít pake, mỏ lết 4 cỡ.

 


 - Sản phẩm có khối lượng 520 gr và được tặng 1 túi đựng đi kèm.
 

3. Công dụng


- Chiếc búa nhỏ gọn dễ mang theo bên mình, hữu dụng trong gia đình và tất cả mọi nơi. Với chiếc búa đa năng này bạn có thể dùng để cắt dây, chặt gỗ, vặn ốc vít, đóng đinh, mở nắp chai, hay đập kính để thoát hiểm khi gặp sự cố…
 


- Sản phẩm là bùa hộ mệnh cho bạn trong những tình huống khẩn cấp.

Búa đa năng thoát hiểm dùng để đập vỡ cửa kính khi có hỏa hoạn xảy ra, bị kẹt trong các không gian kín như thang máy, ô tô. Trong những trường hợp đó, với chiếc búa này bạn có thể tự cứu bản thân và cả gia đình một cách nhanh chóng.


- Với những người thường phải đi về khuya, thường phải qua lại những khu vực vắng vẻ hoặc là những công việc nguy hiểm thì chiếc búa này là một vật dụng phòng thân lý tưởng.
 

4.  Một số sản phẩm liên quan


- Đèn pin đa năng: http://cuuhoagiadinh.com/shops/den-pin.html

 Công ty Cổ phần Thiết bị Cứu hỏa Gia đình chuyên cung cấp các loại thiết bị cứu hỏa gia đình như  bình cứu hỏa bột, mặt nạ chống khói thoát hiểm, ròng rọc thoát hiểm, quả nổ chữa cháy tự động và các thiết bị PCCC cao cấp khác với giá cả hợp lý. Các thiết bị PCCC của Cứu Hỏa Gia Đình đều được chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu và được kiểm tra thường xuyên để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Quý khách hàng quan tâm sản phẩm vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn.
HN: 0911.888.114/ 0911.999.114 - Tp. HCM: 0931.090.687.

Sản phẩm liên quan