Mặt nạ chống khói thoát hiểm Safer Fire cao cấp

Liên hệ

Khi có hỏa hoạn xảy ra, bạn cần làm gì để thoát khỏi đám cháy ngày càng dày đặc? Một giải pháp đơn giản và hiệu quả giúp bạn và người thân không bị ngạt khí trong đám cháy đó là một chiếc mặt nạ chống khói thoát hiểm Safer Fire.
Theo thống kê từ các vụ cháy nhà cao tầng,  trước khi đám cháy được lính cứu hỏa dập tắt thì 80% số người tử vong là do ngạt khí. Số tầng càng cao thì khả năng ứng cứu của lực lượng cứu hỏa sẽ càng chậm. Ngay cả khi bạn ở dưới tầng thấp, để thoát ra khỏi vùng khói của đám cháy cũng là điều vô cùng khó khăn. Chính vì thế, việc trang bị cho mỗi thành viên trong gia đình một mặt nạ chống khói thoát hiểm Safer Fire là vô cùng cần thiết.

1. Thông số kỹ thuật

 
 
Nội dung Thông số
Kích thước hộp: 180 x 130 x 110 mm
Trọng lượng: 700g
Nồng độ các bon phòng hộ: 0 ~ 1.0%
Thời gian phòng hộ: 30 phút
Khả năng lọc khí hít vào: 95L/phút < 800pa
Khả năng lọc khí thở ra: 95L/phút < 300pa
Hệ số thấm dầu: < 5%
Xuất xứ: Trung Quốc - Công nghệ Đức
Hạn sử dụng: 3 năm
Bảo hành: 2 năm

2. Mô tả sản phẩm


- Chất liệu: Sản phẩm được làm từ vật liệu chống cháy và phủ một lớp màng bạc nhôm.

- Màu sắc: Bạc

- Xuất xứ: Trung Quốc

- Đặc tính sản phẩm:

+ Phần vỏ vùng đầu của mặt nạ chống khói thoát hiểm Safer Fire cao cấp được làm từ vật liệu chống cháy và phủ một lớp màng bạc nhôm nhằm ngăn sự bức xạ nhiệt cao từ đám cháy, tránh tổn thương vùng đầu của người sử dụng. Phần mũ thuôn dài để mở rộng bảo vệ cả vùng dưới cổ.


 + Cửa sổ nhìn của mặt nạ được thiết kế rộng rãi và trong suốt, cứng cáp, tầm nhìn tốt hơn giúp người sử dụng dễ dàng di chuyển thoát khỏi đám cháy.
 + Bộ phận tiếp xúc với miệng trong phin lọc được làm bằng cao su mềm tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

 

+ Lỗ thông khí của bầu lọc làm bằng cao su mềm, độ kín tốt, không thay đổi tính năng trong suốt thời gian sử dụng. Van thở kép, giúp hít thở tốt hơn.

 
+ Đặc biệt tầng lọc chất độc là từ than hoạt tính cao cấp, tầng lọc khí bằng chất liệu sợi siêu mịn, có khả năng ngăn các loại khói độc như : CO, HCN, HCl, HF, NO, HBr, S…và một số loại  khí độc khác sinh ra trong quá trình cháy.

3.3 Công dụng

- Mặt nạ chống khói thoát hiểm Safer Fire cao cấp được dùng trong trường hợp hỏa hoạn giúp lọc khí, ngăn khí và khói độc giúp người sử dụng thoát khỏi đám cháy cũng như các môi trường độc hại.

- Mặt nạ chống khói thoát hiểm Safer Fire cao cấp có tác dụng giúp lọc các loại hơi và khí độc phát sinh trong đám cháy như: hydroge cyanide, clorua hydro, acrolein, florua hydro, các ôxit nitơ, bromide hydro, khí lưu huỳnh, và đặc biệt là CO.

- Bảo vệ vùng đầu, vùng cổ của người sử dụng trước tác hại của nhiệt độ và khói khi xảy ra hỏa hoạn.

- Sản phẩm phù hợp với mọi khuôn mặt và lứa tuổi.

- Thao tác dễ dàng và nhanh chóng.

4. Hướng dẫn sử dụng


Bước 1: Mở hộp đựng mặt nạ và lấy túi hút chân không ra.

Bước 2: Xé túi hút chân không, mở mặt nạ.

Bước 3: Đội mũ lên đầu và thắt chặt dây cao su, đảm bảo mặt nạ ôm sát để khí độc không vào được.

Bước 4: Tìm đường ra và nhanh chóng thoát khỏi khu vực nguy hiểm.


5. Lưu ý


Sản phẩm này chỉ sử dụng một lần nên chỉ dùng trong trường hợp thoát hiểm cá nhân chứ không dùng như thiết bị bảo hộ lao động.

- Cần đặt ở nơi thoáng mát, tránh nhiệt độ cao, nơi dễ bắt lửa, phát nổ và gần chất ăn mòn, tránh bị mưa gió và ẩm ướt, phù hợp với những nơi có nhiệt độ xung quanh từ 0- 40ºC.

- Mặt nạ chống khói thoát hiểm cần được đặt một nơi cố định để dễ tìm kiếm, không làm bẹp và tháo dời sản phẩm vì sẽ làm giảm hiệu quả của sản phầm khi sử dụng.

- Không được sử dụng mặt nạ trong điều kiện mật độ Oxy dưới 17%.

- Nếu mặt nạ chống khói thoát hiểm bị vỡ túi hút chân không thì tuyệt đối không được sử dụng.

6. Một số sản phẩm có thể bạn quan tâm


- Bình cứu hỏa: http://cuuhoagiadinh.com/shops/binh-cuu-hoa.html

- Ròng rọc thoát hiểm: http://cuuhoagiadinh.com/shops/bo-day/Rong-roc-thoat-hiem-Safer-Fire-1374.html

Công ty Cổ phần Thiết bị Cứu hỏa Gia đình chuyên cung cấp các loại thiết bị cứu hỏa gia đình như bình cứu hỏa bột, mặt nạ chống khói thoát hiểm, ròng rọc thoát hiểm, quả nổ chữa cháy tự động và các thiết bị PCCC cao cấp khác với giá cả hợp lý. Các thiết bị PCCC của Cứu Hỏa Gia Đình đều được chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu và được kiểm tra thường xuyên để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Quý khách hàng quan tâm sản phẩm vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn.
HN: 0911.888.114/ 0911.999.114.
Tp. HCM: 0931.090.687.


 

 

Sản phẩm liên quan