Combo6

Liên hệ

Combo6 của Safer Fire là một bộ sản phẩm hiện đại và đầy đủ nhất bao gồm cả thiết bị cứu hỏa như bình cứu hỏa, chăn dập lửa và các thiết bị thoát hiểm như ròng rọc thoát hiểm, mặt nạ chống khói thoát hiểm, búa thoát hiểm, đèn pin đa năng....

Combo6 của Safer Fire là một bộ sản phẩm hiện đại và đầy đủ nhất bao gồm cả thiết bị cứu hỏa như bình cứu hỏa, chăn dập lửa và các thiết bị thoát hiểm như ròng rọc thoát hiểm, mặt nạ chống khói thoát hiểm, búa thoát hiểm, đèn pin đa năng....

1. Mặt nạ chống khói thoát hiểm 

Thông số kỹ thuật

Nội dung Thông số
Kích thước hộp: 180 x 130 x 110 mm
Trọng lượng: 700g
Nồng độ các bon phòng hộ: 0 ~ 1.0%
Thời gian phòng hộ: 30 phút
Khả năng lọc khí hít vào: 95L/phút < 800pa
Khả năng lọc khí thở ra: 95L/phút < 300pa
Hệ số thấm dầu: < 5%
Xuất xứ: Trung Quốc - Công nghệ Đức
Hạn sử dụng: 3 năm

Công dụng


-  Mặt nạ chống khói thoát hiểm Safer Fire có tác dụng giúp lọc các loại hơi và khí độc phát sinh trong đám cháy như: hydroge cyanide, clorua hydro, acrolein, florua hydro, các ôxit nitơ, bromide hydro, khí lưu huỳnh, và đặc biệt là khí CO. 

- Bảo vệ vùng đầu của người sử dụng trước tác hại của nhiệt độ và khói khi xảy ra hỏa hoạn.

- Sản phẩm phù hợp với mọi khuôn mặt và lứa tuổi.

- Thao tác dễ dàng và nhanh chóng.

2. Bình cứu hỏa bột 1 kg

Thông số kỹ thuật

 
Nội dung Thông số
Kích thước: 29 x 8,5cm
Khối lượng chất chữa cháy: 1kg
Trọng lượng cả bình: 2kg
Chủng loại: Loại bình xách tay
Chất liệu chữa cháy: Bột ABCE
Áp suất khí đẩy: 1.2 Mpa
Thời gian phun: 6s - 8s
Tầm phun xa: 2.5 m
Nhiệt độ bảo quản: - 20 độ C – 50 độ C
Hiệu quả với chất cháy: ABCE
Thời gian sử dụng: 5 năm
Xuất xứ: Trung Quốc- Công nghệ Đức

Công dụng

Bình cứu hỏa bột Safer Fire có các kí hiệu AB, BC, ABC, ABCE trên vỏ bình trong đó các chữ cái A, B, C, E là để chỉ các tác nhân gây cháy mà sản phẩm có thể dập tắt, cụ thể:
 

+ A: Chữa các đám cháy chất rắn như: gỗ, bông, vải, sợi…
+ B: Chữa các đám cháy chất lỏng như: xăng dầu, cồn, rượu…
+ C: Chữa các đám cháy chất khí như: gas (khí đốt hoá lỏng),…
+ E: Nguồn chất cháy phát sinh từ nguồn điện và các thiết bị điện, điện tử.

Theo đó, bình chữa cháy bột  có ký hiệu ABCE là loại bình chữa cháy đa năng, có thể chữa được các đám cháy sinh ra từ các vật liệu dễ cháy như gỗ, bông, vải hay từ các loại nhiên liệu như xăng, dầu, gas… và đặc biệt có thể chữa cả các đám cháy sinh ra từ các thiết bị điện, điện tử… nên rất phù hợp để trang bị trong gia đình.

3. Chăn dập lửa

Thông số kỹ thuật

Nội dung Thông số
Kích thước: 1,2m x 1,2m
Vật liệu sản xuất: 100% sợi thủy tinh cách nhiệt, không độc hại
Màu sắc: Trắng
Chịu được nhiệt độ:  550 – 700 độ C
Xuất xứ: Trung Quốc - Công nghệ Đức

Công dụng

- Sản phẩm chăn được làm từ 100% sợi thủy tinh , không chứa amiang(chất độc đang bị cấm sử dụng) có khả năng chống cháy, chịu nhiệt, chống axit và kiềm,…

Chăn dập lửa Safer Fire có tác dụng giúp dập tắt và ngăn chặn không cho đám cháy phát tán mạnh bằng cách sử dụng chăn chụp kín vào đám cháy nhỏ làm cho không khí không thoát vào được, làm ngạt đám cháy sau đó sẽ tự tắt dần.


- Trong trường hợp các vụ cháy lớn không thể dập tắt, chăn dập lửa được sử dụng để trùm hoặc quấn lên người  giúp người bị nạn thoát ra khỏi khu vực hỏa hoạn. Đồng thời, người bị nạn cần đeo mặt nạ chống khói thoát hiểm để tránh bị ngạt khói, giúp thoát hiểm an toàn và nhanh nhất.

 - Khi hàn cắt kim loại, chăn dập lửa Safer Fire có tác dụng che chắn ngăn cách khu vực hàn để các tia lửa, hồ quang hay bụi trong quá trình hàn không bắn sang các vật liệu dễ cháy xung quanh có thể xảy ra cháy nổ.

4. Thông số kỹ thuật
 


 

Nội dung                      Thông số
Chất liệu: Dây cáp lõi thép chống cháy
Chiều dài:                     30m
Tốc độ:              0,7± 0.14 m/s
Tải trọng:               20 – 100 kg
Xuất xứ: Trung Quốc - Công nghệ Đức
 
Chi tiết model từng bộ phận
 
Bộ phận Model
Bộ ròng rọc 1: TSQ-1
Dây thừng: FC-C8
Đai: AQD-1
Móc: AQG-1

  Mô tả sản phẩm


Ròng rọc thoát hiểm Safer Fire được làm từ chất liệu dây cáp lõi thép chống cháy gồm sợi Nylon, sợi Polyester, cáp thép đan bện lại với nhau thường được ứng dụng trong lĩnh vực hàng không, đường kính không nhỏ hơn 8mm, đạt độ dày và độ bền cao.

- Đai được làm từ sợi tổng hợp, có chiều rộng 40mm - 80mm, độ dày 1mm-3mm và có chiều dài 1000mm-1800mm.

 


- Móc sắt bằng kim loại đảm bảo chắc chắn và đáng tin cậy, an toàn cho người thoát hiểm.

- Thiết bị tự hãm làm từ nhựa, cao su và các vật liệu phi kim loại khác, không có cạnh sắc và gấp khúc.

- Ròng rọc dễ sử dụng với khả năng chịu lực tải trọng của dây 100kg tương đương với trọng lượng của hai người trưởng thành.

- Độ dài của dây thường là 15m, 30m, 50m, 70m giúp người bị nạn có thể thoát hiểm từ trên tầng cao xuống mặt đất với vận tốc tụt 0,75m/s.

- Ròng rọc thoát hiểm Safer Fire được thiết kế nhỏ gọn, dễ tháo lắp, tạo thuận tiện cho người bị nạn trong quá trình thoát hiểm.

- Sản phẩm có khả năng chịu nhiệt cao, không bắt lửa vì cấu tạo bên trong là lõi dây thép được dùng trong lĩnh vực hàng không.

5. Đèn pin đa năng

 Thông số kỹ thuật

STT NỘI DUNG THÔNG SỐ
1 Kích thước Chiều dài 21 cm, Đường kính 4 cm
2 Chất liệu ABS, thép mạ kẽm
3 Màu sắc Đỏ
4 Độ sáng Nhấp nháy bằng 9 bóng đỏ
5 Độ sáng của đèn 3000-5000 MCD
6 Đi- ốt chiếu sáng Độ sáng trắng rõ rệt
7 Điện áp hoạt động 3,7 V
8 Nguồn cung cấp điện Pin 2.AA
9 Âm thanh báo động 92 DB
10 Đèn 1WLED
11 Trọng lượng 150g

Công dụng


- Tác dụng của sản phẩm đèn pin đa năng Safer Fire  là một chiếc búa thoát hiểm. Trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn hoặc bị kẹt trong xe  khi có tai nạn chiếc búa này sẽ phát huy hiệu quả giúp bạn phá cửa kính thoát thân nhanh chóng tránh bị ngạt khí.

- Rất nhiều vụ tai nạn thương tâm xảy ra do xe hơi bị rơi xuống nước, dây đai an toàn bị kẹt mà người trong xe không thể thoát thân vì thiếu dụng cụ hỗ trợ thoát hiểm như búa đa năng thoát hiểm. Trong trường hợp này, đèn pin đa năng sẽ cứu mạng bạn và cả gia đình. Việc bạn cần phải làm là dùng đầu dao cắt, cắt nhanh dây an toàn và sử dụng đầu búa đạp vỡ kính để thoát ra ngoài nhanh chóng.

- Khi bạn di chuyển vào buổi tối và chiếc xe gặp sự cố, đèn pin đa năng có tác dụng soi sáng để bạn kiểm tra các chi tiết xe đồng thời đèn led được gắn trực tiếp trên thân xe sẽ báo hiệu cho các phương tiện cùng tham gia giao thông để tránh xảy ra tai nạn.

- Khi xảy ra hỏa hoạn, đèn pin sẽ giúp bạn tìm thấy lối thoát hiểm và đèn led để các lực lượng cứu hộ sẽ phát hiện ra bạn một cách nhanh chóng.

- Chuông báo động có chức năng cảnh báo khi xe gặp sự cố trên đường, hoặc trường hợp xảy ra hỏa hoạn bạn có thể dùng chuông báo động để báo cho mọi người cùng biết, giúp lực lượng cứu hộ tìm thấy bạn nhanh chóng nếu bạn bị kẹt.

6. Búa thoát hiểm

 Thông tin sản phẩm
 

Nội dung Thông tin
Tên sản phẩm: Búa đa năng thoát hiểm
Chất liệu: Hợp kim thép không gỉ, cán bằng gỗ
Kích thước: 16 cm x 8,5 cm
Trọng lượng: 520gr
Xuất xứ: Trung Quốc - Công nghệ Đức

Công dụng 

- Chiếc búa nhỏ gọn dễ mang theo bên mình, hữu dụng trong gia đình và tất cả mọi nơi. Với chiếc búa đa năng này bạn có thể dùng để cắt dây, chặt gỗ, vặn ốc vít, đóng đinh, mở nắp chai, hay đập kính để thoát hiểm khi gặp sự cố…

- Sản phẩm là bùa hộ mệnh cho bạn trong những tình huống khẩn cấp.

Búa đa năng thoát hiểm dùng để đập vỡ cửa kính khi có hỏa hoạn xảy ra, bị kẹt trong các không gian kín như thang máy, ô tô. Trong những trường hợp đó, với chiếc búa này bạn có thể tự cứu bản thân và cả gia đình một cách nhanh chóng.

- Với những người thường phải đi về khuya, thường phải qua lại những khu vực vắng vẻ hoặc là những công việc nguy hiểm thì chiếc búa này là một vật dụng phòng thân lý tưởng.

7. Găng tay phủ hạt nhựa


Găng tay phủ hạt nhựa Safer Fire là loại găng tay bằng len thường được dùng để bảo hộ lao động, hỗ trợ thoát hiểm khi có hỏa hoạn xảy ra, có khả năng chống cắt, cách nhiệt, cách điện...

- Găng tay phủ hạt nhựa sợi màu ngà được dệt sợi kim 7, mặt trong của găng tay được phủ lớp hạt nhựa PVC có tác dụng chống trơn, tăng độ bền, độ bám cho sản phẩm.

- Găng tay phủ hạt nhựa được làm bằng chất liệu len co giãn phù hợp với tất cả mọi người.

- Sản phẩm chắc chắn bền đẹp, thích hợp sử dụng cho lao động, xây dựng, … Đặc biệt găng tay phủ hạt nhựa thường sử dụng trang bị cùng các thiết bị phòng cháy chữa cháy trong gia đình. Trong những tình huống xảy ra cháy nổ, găng tay giúp bạn bám chắc vào dây thoát hiểm nhờ hạt nhựa tăng độ bám đồng thời bảo vệ đôi tay không bị xây sát và có tác dụng cách nhiệt giúp người sử dụng tránh bị bỏng do ảnh hưởng của lửa, nhiệt độ.

8. Hộp đựng đồ Safer Fire

Thông số kỹ thuật

Nội dung Thông số
Kích thước: 32 x 32 x 12,5 cm
Chất liệu: Nhôm
Màu sắc: Màu bạc
Độ dày nhôm: 4mm
Độ dày kính: 1,5mm
Xuất xứ: Trung Quốc - Công nghệ Đức

Mô tả sản phẩm

Hộp đựng đồ Safer Fire có hình chữ nhật, trên mặt kính có logo của Safer Fire.

- Sản phẩm được làm từ chất liệu nhôm, sơn phủ màu bạc tĩnh điện có khả ngăng chống gỉ, chống bị oxy hóa nên có thể để trong mọi môi trường nóng, lạnh mà không ảnh hưởng đến độ bền của hộp đựng đồ.
 

- Ngoài ra, mặt hộp đựng đồ được lắp kính có khả năng chịu lực, chống nhiệt hiệu quả.

- Bên trong hộp được lót 1 lớp đệm mỏng giúp bảo quản các thoát bị cứu hỏa đựng bên trong, tránh va đập, hỏng hóc.

 

- Hộp đựng đồ Safer Fire có thiết kế nhỏ gọn, có thể mang theo hoặc để bất cứ đâu trong nhà. Các cạnh hộp được mài nhẵn tránh xầy xước cho người sử dụng.

Ứng dụng

Hộp đựng đồ Safer Fire thường được các gia đình lựa chọn trang bị trong nhà để đựng các thiết bị cứu hỏa thuận tiện cho việc bảo quản và lưu trữ gọn gàng.

- Hộp đựng đồ Safer Fire nên được trang bị trên các phương tiện vận tải như xe khách, xe buýt, xe tải… để bảo quản các thiết bị phòng cháy chữa cháy.

Công ty Cổ phần Thiết bị Cứu hỏa Gia đình chuyên cung cấp các loại thiết bị cứu hỏa gia đình như bình cứu hỏa bột, mặt nạ chống khói thoát hiểm, ròng rọc thoát hiểm, quả nổ chữa cháy tự động và các thiết bị PCCC cao cấp khác với giá cả hợp lý. Các thiết bị PCCC của Cứu Hỏa Gia Đình đều được chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu và được kiểm tra thường xuyên để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Quý khách hàng quan tâm sản phẩm vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn.

HN: 0911.888.114/ 0911.999.114.
Tp. HCM: 0931.090.687.

Sản phẩm liên quan