Combo3

Liên hệ

Combo3 có sự khác biệt so với những combo khác bởi sự xuất hiện của quả nổ chữa cháy tự động. Ngoài những thiết bị cứu hỏa không thể thiếu như bình cứu hỏa, mặt nạ chống khói thoát hiểm thì quả nổ chữa cháy tự động giúp gia đình yên tâm hơn đối với những sự cố cháy, nổ có thể xảy ra khi cả gia đình đi vắng.

 

Combo3 của Safer Fire có sự khác biệt so với những combo khác bởi sự xuất hiện của quả nổ chữa cháy tự động. Ngoài những thiết bị cứu hỏa không thể thiếu như bình cứu hỏa, mặt nạ chống khói thoát hiểm thì quả nổ chữa cháy tự động giúp gia đình yên tâm hơn đối với những sự cố cháy, nổ có thể xảy ra khi cả gia đình đi vắng.


1. Quả nổ chữa cháy tự động

 Thông số kỹ thuật

 
Nội dung Thông số
Kích thước: 190 x 110 x 110 mm
Chất chữa cháy: Bọt Foam
Dung tích: 1 lít
Nhiệt độ bảo quản: -20 đến 60 độ C
Tiêu chuẩn: Q/SZLEZA01-2016
Độ bao phủ:  ~7m2
Chỉ số chứng thực: ISO9001-2008
Hạn sử dụng: 3 năm
Xuất xứ: Trung Quốc - Công nghệ Đức
 

Mô tả sản phẩm

- Bọt chữa cháy (foam) trong quả nổ được làm từ 3 thành phần chính gồm nước, bọt cô đặc và trộn với không khí (hút không khí) tạo ra một loại bọt chữa cháy có đủ tính năng, khả năng hạn chế đám cháy nhanh chóng.

 - Vỏ quả nổ được ghép lại bằng nhựa EPS (expanded polystyrene foam) có thể bị vỡ ra dưới tác động của lực nổ, bên ngoài bọc thêm lớp màng nhựa PVC hoặc PE để trang trí và tăng độ bền của sản phẩm...

Quả nổ chữa cháy tự động Safer Fire được thiết kế các dây bắt lửa và móc treo tường rất thuận tiện. 

- Trọng lượng của quả nổ chữa cháy tự động là 1kg, rất gọn nhẹ dễ lắp đặt ở những nơi dễ phát sinh sự cố cháy nổ như nhà bếp, khu vực cầu dao điện, kho hàng …nên đặc biệt phù hợp để trang bị trong các hộ gia đình.

Nguyên lý hoạt động

-  Khi nhiệt độ môi trường từ 20 ~ 45 độ C quả nổ chữa cháy ở trạng thái bình thường. Quả nổ chữa cháy có thể tự kích hoạt khi tiếp xúc với lửa chỉ trong vòng 3 giây, nó sẽ tự nổ để bắn ra chất dập lửa và báo động bằng âm thanh rất lớn.
 

-  Quả nổ chữa cháy sẽ phun bọt trong đường kính khoảng trên 4,5 m để dập tắt và hạn chế đám cháy xung quanh.

- Sản phẩm chữa cháy này có thể dập tắt nhiều loại lửa: lửa cháy do xăng dầu,hóa chất, lửa cháy do điện và lửa cháy do các vật liệu thông thường khác như củi, giấy, vải…

Ưu điểm

Quả nổ chữa cháy tự động Safer Fire hoạt động hoàn toàn độc lập, không cần sự tác động của con người nên giúp giảm nguy cơ tai nạn và chấn thương.

- Chủ động ngăn chặn không cho đám cháy phát sinh mạnh giúp giảm thiểu thiệt hại đáng kể.

- Ngăn chặn các đám cháy nhanh chóng, hiệu quả trong vòng 10s.

- Ứng dụng rộng rãi, có thể dập tắt được nhiều loại hỏa hoạn.

- Bảo vệ môi trường, tiết kiệm năng lượng, không độc, không gây ô nhiễm.

2. Mặt nạ chống khói thoát hiểm 

Thông số kỹ thuật

Nội dung Thông số
Kích thước hộp: 180 x 130 x 110 mm
Trọng lượng: 700g
Nồng độ các bon phòng hộ: 0 ~ 1.0%
Thời gian phòng hộ: >30 phút
Khả năng lọc khí hít vào: 95L/phút < 800pa
Khả năng lọc khí thở ra: 95L/phút < 300pa
Hệ số thấm dầu: < 5%
Xuất xứ: Trung Quốc - Công nghệ Đức
Hạn sử dụng: 3 năm

Công dụng


-  Mặt nạ chống khói thoát hiểm Safer Fire có tác dụng giúp lọc các loại hơi và khí độc phát sinh trong đám cháy như: hydroge cyanide, clorua hydro, acrolein, florua hydro, các ôxit nitơ, bromide hydro, khí lưu huỳnh, và đặc biệt là khí CO. 

- Bảo vệ vùng đầu của người sử dụng trước tác hại của nhiệt độ và khói khi xảy ra hỏa hoạn.

- Sản phẩm phù hợp với mọi khuôn mặt và lứa tuổi.

- Thao tác dễ dàng và nhanh chóng.

3. Bình cứu hỏa bột 1 kg

Thông số kỹ thuật

 
Nội dung Thông số
Kích thước:  29 x 8,5cm
Khối lượng chất chữa cháy: 1kg
Trọng lượng cả bình: 2kg
Chủng loại: Loại bình xách tay
Chất liệu chữa cháy: Bột ABCE
Áp suất khí đẩy: 1.2 Mpa
Thời gian phun: 6s - 8s
Tầm phun xa: 2.5 m
Nhiệt độ bảo quản: - 20 độ C – 50 độ C
Hiệu quả với chất cháy: ABCE 
Thời gian sử dụng: 5 năm
Xuất xứ: Trung Quốc- Công nghệ Đức

Công dụng

Bình cứu hỏa bột Safer Fire có các kí hiệu AB, BC, ABC, ABCE trên vỏ bình trong đó các chữ cái A, B, C, E là để chỉ các tác nhân gây cháy mà sản phẩm có thể dập tắt, cụ thể:
 

+ A: Chữa các đám cháy chất rắn như: gỗ, bông, vải, sợi…
+ B: Chữa các đám cháy chất lỏng như: xăng dầu, cồn, rượu…
+ C: Chữa các đám cháy chất khí như: gas (khí đốt hoá lỏng),…
+ E: Nguồn chất cháy phát sinh từ nguồn điện và các thiết bị điện, điện tử.

Theo đó, bình chữa cháy bột  có ký hiệu ABCE là loại bình chữa cháy đa năng, có thể chữa được các đám cháy sinh ra từ các vật liệu dễ cháy như gỗ, bông, vải hay từ các loại nhiên liệu như xăng, dầu, gas… và đặc biệt có thể chữa cả các đám cháy sinh ra từ các thiết bị điện, điện tử… nên rất phù hợp để trang bị trong gia đình.

4. Chăn dập lửa

Thông số kỹ thuật

Nội dung Thông số
Kích thước: 1m x 1m
Vật liệu sản xuất: 100% sợi thủy tinh cách nhiệt, không độc hại
Màu sắc: Trắng
Chịu được nhiệt độ:  550 – 700 độ C
Xuất xứ: Trung Quốc - Công nghệ Đức

 

Công dụng

- Sản phẩm chăn được làm từ 100% sợi thủy tinh , không chứa amiang(chất độc đang bị cấm sử dụng) có khả năng chống cháy, chịu nhiệt, chống axit và kiềm,…

Chăn dập lửa Safer Fire có tác dụng giúp dập tắt và ngăn chặn không cho đám cháy phát tán mạnh bằng cách sử dụng chăn chụp kín vào đám cháy nhỏ làm cho không khí không thoát vào được, làm ngạt đám cháy sau đó sẽ tự tắt dần.


- Trong trường hợp các vụ cháy lớn không thể dập tắt, chăn dập lửa được sử dụng để trùm hoặc quấn lên người  giúp người bị nạn thoát ra khỏi khu vực hỏa hoạn. Đồng thời, người bị nạn cần đeo mặt nạ chống khói thoát hiểm để tránh bị ngạt khói, giúp thoát hiểm an toàn và nhanh nhất.

 -  Khi hàn cắt kim loại, chăn dập lửa Safer Fire có tác dụng che chắn ngăn cách khu vực hàn để các tia lửa, hồ quang hay bụi trong quá trình hàn không bắn sang các vật liệu dễ cháy xung quanh có thể xảy ra cháy nổ.

5. Dây thoát hiểm chống cháy 1 móc - 20m

Thông số kỹ thuật

Nội dung Thông số
Chất liệu: Sợi polyester phủ chất chống cháy
Kích thước: Chiều dài 20m, đường kính 8mm
Chịu trọng tải: 150kg
Màu sắc: Trắng
Lực kéo đứt dây: >=20KN ⇔ 2039kg
Chịu được nhiệt độ: 204 độ C trong vòng 5 phút
Chịu được ngọn lửa trần trong thời gian: 8-10s
Xuất xứ: Trung Quốc - Công nghệ Đức

Công dụng

Dây thoát hiểm Safer Fire có 1 móc dùng trong thi công công trình trên cao. Dây được thiết kế đảm bảo an toàn cho người lao động khi làm việc trên cao. Các ngành nghề thường sử dụng dây an toàn như xây dựng, điện lực, cứu hỏa, cứu hộ cứu nạn.

- Ngoài ra, dây thoát hiểm thường được trang bị trong các gia đình sống ở nhà cao tầng hay các khu chung cư để phòng tránh các trường hợp hỏa hoạn xảy ra sẽ giúp những gia đình ở trên cao thoát thân một cách nhanh chóng.

6. Đèn pin đa năng

 Thông số kỹ thuật

STT NỘI DUNG Thông số
1 Kích thước Chiều dài 21 cm, Đường kính 4 cm
2 Chất liệu ABS, thép mạ kẽm
3 Màu sắc Đỏ
4 Độ sáng Nhấp nháy bằng 9 bóng đỏ
5 Độ sáng của đèn 3000-5000 MCD
6 Đi- ốt chiếu sáng Độ sáng trắng rõ rệt
7 Điện áp hoạt động 3,7 V
8 Nguồn cung cấp điện Pin 2.AA
9 Âm thanh báo động 92 DB
10 Đèn 1WLED
11 Trọng lượng 150g

Công dụng


- Tác dụng của sản phẩm đèn pin đa năng Safer Fire  là một chiếc búa thoát hiểm. Trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn hoặc bị kẹt trong xe  khi có tai nạn chiếc búa này sẽ phát huy hiệu quả giúp bạn phá cửa kính thoát thân nhanh chóng tránh bị ngạt khí.

- Rất nhiều vụ tai nạn thương tâm xảy ra do xe hơi bị rơi xuống nước, dây đai an toàn bị kẹt mà người trong xe không thể thoát thân vì thiếu dụng cụ hỗ trợ thoát hiểm như búa đa năng thoát hiểm. Trong trường hợp này, đèn pin đa năng sẽ cứu mạng bạn và cả gia đình. Việc bạn cần phải làm là dùng đầu dao cắt, cắt nhanh dây an toàn và sử dụng đầu búa đạp vỡ kính để thoát ra ngoài nhanh chóng.

- Khi bạn di chuyển vào buổi tối và chiếc xe gặp sự cố, đèn pin đa năng có tác dụng soi sáng để bạn kiểm tra các chi tiết xe đồng thời đèn led được gắn trực tiếp trên thân xe sẽ báo hiệu cho các phương tiện cùng tham gia giao thông để tránh xảy ra tai nạn.

- Khi xảy ra hỏa hoạn, đèn pin sẽ giúp bạn tìm thấy lối thoát hiểm và đèn led để các lực lượng cứu hộ sẽ phát hiện ra bạn một cách nhanh chóng.

- Chuông báo động có chức năng cảnh báo khi xe gặp sự cố trên đường, hoặc trường hợp xảy ra hỏa hoạn bạn có thể dùng chuông báo động để báo cho mọi người cùng biết, giúp lực lượng cứu hộ tìm thấy bạn nhanh chóng nếu bạn bị kẹt.

7. Búa thoát hiểm

 Thông tin sản phẩm
 

Nội dung Thông tin
Tên sản phẩm: Búa đa năng thoát hiểm
Chất liệu: Hợp kim thép không gỉ, cán bằng gỗ
Kích thước: 16 cm x 8,5 cm
Trọng lượng: 520gr
Xuất xứ: Trung Quốc - Công nghệ Đức

Công dụng 

- Chiếc búa nhỏ gọn dễ mang theo bên mình, hữu dụng trong gia đình và tất cả mọi nơi. Với chiếc búa đa năng này bạn có thể dùng để cắt dây, chặt gỗ, vặn ốc vít, đóng đinh, mở nắp chai, hay đập kính để thoát hiểm khi gặp sự cố…

- Sản phẩm là bùa hộ mệnh cho bạn trong những tình huống khẩn cấp.

Búa đa năng thoát hiểm dùng để đập vỡ cửa kính khi có hỏa hoạn xảy ra, bị kẹt trong các không gian kín như thang máy, ô tô. Trong những trường hợp đó, với chiếc búa này bạn có thể tự cứu bản thân và cả gia đình một cách nhanh chóng.

- Với những người thường phải đi về khuya, thường phải qua lại những khu vực vắng vẻ hoặc là những công việc nguy hiểm thì chiếc búa này là một vật dụng phòng thân lý tưởng.

8. Găng tay phủ hạt nhựa


Găng tay phủ hạt nhựa Safer Fire là loại găng tay bằng len thường được dùng để bảo hộ lao động, hỗ trợ thoát hiểm khi có hỏa hoạn xảy ra, có khả năng chống cắt, cách nhiệt, cách điện...

- Găng tay phủ hạt nhựa sợi màu ngà được dệt sợi kim 7, mặt trong của găng tay được phủ lớp hạt nhựa PVC có tác dụng chống trơn, tăng độ bền, độ bám cho sản phẩm.

- Găng tay phủ hạt nhựa được làm bằng chất liệu len co giãn phù hợp với tất cả mọi người.

- Sản phẩm chắc chắn bền đẹp, thích hợp sử dụng cho lao động, xây dựng, … Đặc biệt găng tay phủ hạt nhựa thường sử dụng trang bị cùng các thiết bị phòng cháy chữa cháy trong gia đình. Trong những tình huống xảy ra cháy nổ, găng tay giúp bạn bám chắc vào dây thoát hiểm nhờ hạt nhựa tăng độ bám đồng thời bảo vệ đôi tay không bị xây sát và có tác dụng cách nhiệt giúp người sử dụng tránh bị bỏng do ảnh hưởng của lửa, nhiệt độ.

9. Túi đựng đồ Safer Fire


Túi đựng đồ Safer Fire được sử dụng để đựng những thiết bị cứu hỏa trong gia đình, giúp ngăn nắp, gọn gàng. Ngoài ra, với màu đỏ bắt mắt tạo thuận lợi cho việc tìm kiếm, nhanh chóng chữa cháy và thoát hiểm khi có sự cố cháy, nổ xảy ra.

Công ty Cổ phần Thiết bị Cứu hỏa Gia đình chuyên cung cấp các loại thiết bị cứu hỏa gia đình như bình cứu hỏa bột, mặt nạ chống khói thoát hiểm, ròng rọc thoát hiểm, quả nổ chữa cháy tự động và các thiết bị PCCC cao cấp khác với giá cả hợp lý. Các thiết bị PCCC của Cứu Hỏa Gia Đình đều được chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu và được kiểm tra thường xuyên để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Quý khách hàng quan tâm sản phẩm vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn.
HN: 0911.888.114/ 0911.999.114.
Tp. HCM: 0931.090.687.

 

Sản phẩm liên quan