TP HCM: cháy lớn tại khu nhà ăn của công ty Pou Yuen!

29-08-2017 12:55:29


Thông tin ban đầu, khoảng 7h45 ngày 28/08, những công nhân của công ty Pouyuen nằm trên đường quốc lộ 1A, quận Bình Tân, TP.HCM phát hiện khói nghi ngút bốc ra từ nhà ăn khu A của công ty nên đã hô hoán cho mọi người tìm cách tháo chạy ra ngoài.
 


Chỉ sau vài phút, khói lửa bao trùm khiến nhiều người hốt hoảng. 
 

 


Lực lượng bảo vệ công ty đã nhanh chóng có mặt triển khai công tác sơ tán công nhân làm việc gần đó ra khỏi khu vực, đồng thời huy động phương tiện chữa cháy tại chỗ, dùng nước, bình chữa cháy để dập lửa nhưng không đạt hiệu quả.

Nhận được tin báo, Công an quận Bình Tân cùng với 4 đơn vị PCCC thuộc Phòng Cảnh sát TP.HCM và hơn 100 cán bộ chiến sĩ đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường tiến hành công tác chữa cháy. 

 Do ngọn lửa bùng cháy dữ dội nên công tác chữa cháy gặp rất nhiều khó khăn. Cảnh sát mang mặt nạ phòng độc tiếp cận nhiều hướng khống chế hỏa hoạn; xe thang được huy động để tiếp cận.
 


Theo quan sát, cột khói cao hàng chục mét xuất phát từ tầng năm của khu nhà trong khu công nghiệp, bên ngoài lực lượng bảo vệ phong tỏa khu vực. 
 


Sau khoảng một giờ, đám cháy đã được khống chế, dập tắt. Tuy nhiên, do sợ ngọn lửa bùng phát nên đội cứu hỏa vẫn tiến hành phun nước vào bên trong. 
 


Rất may vụ cháy không gây thương vong về người.

Đến 9 giờ sáng cùng ngày, các đơn vị chữa cháy vẫn duy trì lực lượng để dập lửa tàn và làm mát hiện trường.

Được biết trước đây khu vực cháy là nhà ăn của công ty nhưng hiện nay đã chuyển mục đích là nơi lưu trữ giấy tờ, hồ sơ. Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Công ty Cổ phần Thiết bị Cứu hỏa Gia đình chuyên cung cấp các loại thiết bị cứu hỏa gia đình như bình cứu hỏa bộtmặt nạ chống khói thoát hiểmròng rọc thoát hiểmquả nổ chữa cháy tự động và các thiết bị PCCC cao cấp khác với giá cả hợp lý. Các thiết bị PCCC của Cứu Hỏa Gia Đình đều được chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu và được kiểm tra thường xuyên để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Quý khách hàng quan tâm liên hệ hotline để được tư vấn tận tình: 0911.888.114/ 0911.999.114.

Tin liên quan:
- Cháy dữ dội tại kho hàng cảng Bạch Đằng, Hà Nội.
- Cháy nhà thờ trăm tuổi ở Nam Định: khung cảnh hoang tàn khiến nhiều người xót xa.
- Cháy tại Bùi Viện, cả khu phố Tây ở Sài Gòn hốt hoảng.
- Tòa tháp 86 tầng ở Dubai bị lửa nhấn chìm.
- Lửa thiêu rụi công ty mực in tại TP HCM.