Hải Dương: Cháy kho chứa đồ, 1 nữ công nhân chết thảm

07-11-2017 10:58:05

“Khi khống chế được ngọn lửa tại nhà kho, chúng tôi phá cửa vào thì phát hiện 1 công nhân bị bỏng và 1 nữ công nhân đã tử vong”, ông Hà cho biết.

Hôm qua (5/11), tại thôn Phạm Lâm, xã Đoàn Tùng, huyện Thanh Miện (Hải Dương) xảy ra sự việc thương tâm khi kho chứa đồ của gia đình anh Trần Duy Ngọc (SN 1981) bất ngờ bốc cháy dữ dội khiến 1 công nhân nữ làm thuê tử vong.

Xác nhận sự việc với PV Báo Gia đình & Xã hội vào chiều nay (6/11), ông Nguyễn Viết Hà – Chủ tịch UBND xã Đoàn Tùng cho biết: “Khi khống chế được ngọn lửa tại nhà kho, chúng tôi phá cửa vào thì phát hiện 1 công nhân bị bỏng và 1 nữ công nhân đã tử vong”.

 
 
Theo ông Hà, vào khoảng 14h20 chiều qua trong kho chứa đồ của gia đình anh Ngọc lúc này có 2 công nhân đang đóng đồ thì ngọn lửa bất ngờ bùng cháy và 2 người làm thuê không kịp thoát thân.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng xã Đoàn Tùng có mặt hiện trường tiến hành dập lửa và sau khoảng 40 phút ngọn lửa được khống chế. Lúc này, lực lượng chức năng tiến hành phá cửa lách nhà kho để vào trong thì phát hiện 2 nạn nhân trong kho.

Công nhân tử vong là bà Nguyễn Thị Tươi (SN 1960, người cùng xã), còn 1 công nhân khác bị bỏng được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Sau khi hoàn thiện các thủ tục cần thiết, nạn nhân tử vong được bàn giao cho gia đình lo hậu sự và sự việc được thông tin cho Công an huyện Thanh Miện về điều tra giải quyết.
Được biết, kho chứa đồ của gia đình anh Ngọc gồm nhiều vật dụng khác nhau và vụ cháy thiệt hại ước khoảng 50 triệu đồng.
Đức Tùy