Dây thoát hiểm nhà cao tầng lõi thép

04-11-2017 01:45:24
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại dây thoát hiểm khác nhau về cả chất liệu, mẫu mã, cách sử dụng. Tuy nhiên, dây thoát hiểm nhà cao tầng lõi thép đang được nhiều người dân tin tưởng trang bị trong gia đình nhất.

Đối với nhà cao tầng việc trang bị các thiết bị cứu hỏa gia đình là vô cùng quan trọng. Trong đó, một thiết bị mang tính quyết định lớn đến sự an toàn của người bị nạn chính là dây thoát hiểm.

1. Cấu tạo

Dây thoát hiểm nhà cao tầng lõi thép có cấu tạo thông minh gồm:

Bộ dây

Dây thóa thiểm nhà cao tầng được là từ lõi thép và sợi tổng hợp giúp sản phẩm có độ bền, chắc chắn và an toàn cao hơn rất nhiều so với nhưng loại dây thoát hiểm thông thường.  
 

Thiết bị hãm

Bộ hãm có thiết kế khá phức tạp được coi là trái tim của sản phẩm. Có tác dụng giảm tốc, đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng trong quá trình thoát hiểm với vận tốc tụt 0,75m/s.
 

Đai

Hệ thống đai chống cháy cao cấp, tạo sự thoải mái cho người sử dụng. Ngoài ra, trong bộ dây thoát hiểm này còn kèm thêm 1 đai phụ để sử dụng trong trường hợp vị trí thoát hiểm không thể sử dụng bản lề cố định. Người sử dụng có thể dùng đai phụ móc vào lan can để cố định thiết bị hãm.

Phụ kiện



Phụ kiện của bộ dây thoát hiểm chung cư, nhà cao tầng gồm:

- Bản lề được làm từ thép không gỉ có độ dày 1 cm.

- Vít nở dài 8cm để gắn sâu vào tường đảm bảo an toàn trong quá trình thoát hiểm.

2. Ưu điểm

- Cùng lúc có thể thoát hiểm cho  2 người (1 người lớn và 1 trẻ em dưới 7 tuổi) bằng cách sử dụng đai phụ.

- Tiết kiệm được chi phí đầu tư mà vẫn đem lại cảm giác yên tâm cho cả gia đình.

- Phù hợp để sử dụng cho cả người già và trẻ em.

 


- Cấu tạo 2 đầu dây thoát hiểm hoạt động theo cơ chế ròng rọc tạo thuận tiện cho việc thoát hiểm tuần tự, rút ngắn thời gian thoát hiểm.

- Với đặc điểm dây lõi thép tạo độ bền vững, chắc chắn hơn so với những loại dây thoát hiểm thông thường.

- Lắp đặt đơn giản, nhanh chóng.

Công ty Cổ phần Thiết bị Cứu hỏa Gia đình chuyên cung cấp các loại thiết bị cứu hỏa gia đình như bình cứu hỏa bột, mặt nạ chống khói thoát hiểm, ròng rọc thoát hiểm,quả nổ chữa cháy tự động và các thiết bị PCCC cao cấp khác với giá cả hợp lý. Các thiết bị PCCC của Cứu Hỏa Gia Đình đều được chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu và được kiểm tra thường xuyên để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Quý khách hàng quan tâm sản phẩm vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn.
HN: 0911.888.114/ 0911.999.114 - Tp. HCM: 0931.090.687.