Cháy trạm phát điện Nhà hát TPHCM, quan khách tháo chạy  

13-12-2017 04:20:54
Nhiều người hốt hoảng tháo chạy khỏi khán phòng khi trạm phát điện cho Nhà hát TPHCM bất ngờ chập điện, phát hỏa. Vụ cháy khiến một show diễn phải hủy vì sự cố gây mất điện.

Tối 12/12, trạm phát điện cho Nhà hát TP (quận 1, TPHCM) bất ngờ chập điện rồi phát hỏa, khói đen bốc cao ngùn ngụt. Một số quan khách đến xem biểu diễn hốt hoảng bỏ chạy ra ngoài.

Lực lượng tại chỗ đã nhanh chóng dùng bình chữa cháy mini để dập lửa nhưng không thành. Nhận tin báo, lực lượng PCCC quận 1 điều động nhiều xe chữa cháy cùng hàng chục chiến sĩ có mặt hiện trường và dập tắt lửa ngay sau đó.

Ông Lê Hữu Luận, quản lý Nhà hát TPHCM cho biết, do sự cố chưa khắc phục xong nên một show diễn múa đương đại buộc phải hủy và dời sang ngày khác.
Theo đại diện ban tổ chức show này, những khách đã mua vé xem sẽ được hoàn vé, trả lại tiền, dù vậy nhiều người vẫn tỏ tiếc nuối khi không được xem biểu diễn tối nay.

Tại hiện trường, trạm điện nằm bên hông Nhà hát TP bị cháy đen, nhân viên điện lực đang khắc phục sự cố. Hiện nguyên nhân đang được làm rõ.
 
Cháy chạm phát điện Nhà hát TPHCM
 
Cột khói bốc cao ngùn ngụt khiến nhiều người hốt hoảng
 
Cháy chạm phát điện Nhà hát TPHCM
Nhiều khách tiếc nuối khi show diễn múa tối nay bị hủy
Trương Nhân