Cháy tại Bùi Viện, cả khu phố Tây ở Sài Gòn hốt hoảng

19-08-2017 12:38:42

Lửa bùng phát dữ dội giữa khuya tại căn nhà trong hẻm 84 đường Bùi Viện (quận 1, TP.HCM) khiến nhiều người dân cùng du khách nước ngoài tháo chạy.


Khuya 12/8, ngọn lửa bất ngờ bùng lên tại căn nhà nằm trong hẻm 84 đường Bùi Viện (quận 1, TP.HCM). Nhiều người dân xung quanh huy động nhiều bình chữa cháy mini để dập nhưng bất thành. Lửa bén nhanh, cháy dữ dội, tỏa mùi khét lẹt cả khu phố.
 


Nhận tin báo, lực lượng PCCC quận 1 điều động nhiều xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường, triển khai phương án dập lửa.

 

 
Cảnh sát bắc thang trèo qua các căn nhà lân cận để phun nước không cho đám cháy lan rộng.
 

 

 
Phía bên ngoài, đường Bùi Viện bị phong tỏa xe để phục vụ công tác chữa cháy. Nhiều du khách ở khu vực phố Tây nháo nhào vì sợ cháy lan.
 

Đám cháy sau đó đã được cảnh sát khống chế, dập tắt hoàn toàn. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa hết hoảng loạn. "Lúc đầu chỉ cháy nhỏ nhưng do không dập tắt được nên nó bùng lên mạnh. Chúng tôi mạnh ai lo thu gom đồ đạc, tháo chạy ra ngoài", một người đàn ông khoảng 35 tuổi, sống gần căn nhà cháy cho biết.
 

Theo cảnh sát, vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng khiến một số tài sản bên trong bị hư hỏng.
 
 
 Mái tôn của căn nhà đổ sập hoàn toàn sau vụ cháy.
 

 

 
 
 Nhiều đồ đạc bị cháy được đem ra ngoài. Nguyên nhân vụ cháy đang được công an điều tra, làm rõ.
 

 

Căn nhà nằm trong hẻm đường Bùi Viện bốc cháy ngùn ngụt trong đêm khiến nhiều người dân tháo chạy
 

Nguồn: Lê Trai

Công ty Cổ phần Thiết bị Cứu hỏa Gia đình chuyên cung cấp các loại thiết bị cứu hỏa gia đình như bình cứu hỏa bộtmặt nạ chống khói thoát hiểmròng rọc thoát hiểmquả nổ chữa cháy tự động và các thiết bị PCCC cao cấp khác với giá cả hợp lý. Các thiết bị PCCC của Cứu Hỏa Gia Đình đều được chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu và được kiểm tra thường xuyên để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Quý khách hàng quan tâm liên hệ hotline để được tư vấn tận tình: 0911.888.114/ 0911.999.114.
 
 Các bài viết liên quan

Hướng dẫn sử dụng bình cứu hỏa bột Safer Fire.

Tầm quan trọng của công tác phòng chống cháy nổ.

Cách thoát hiểm trên nhà cao tầng chỉ bằng một sợi dây.