Cháy lớn tại trung tâm Đà Nẵng thiêu rụi căn nhà và nhiều tài sản

10-07-2017 08:58:29

Một vụ cháy lớn vừa xảy ra tại một căn nhà nằm trên tuyến đường trung tâm của TP Đà Nẵng khiến nhiều tài sản bị thiêu rụi hoàn toàn.

Thông tin ban đầu, khoảng 18h40 phút tối ngày 9/7, người dân sống quanh khu vực phát hiện khói và lửa bốc ra từ căn nhà số K61/01 đường Trần Bình Trọng (quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) nên đã điện báo cơ quan chức năng. 
Hiện trường vụ cháy
 
Lúc xảy ra vụ cháy, căn nhà này khóa ngoài và bên trong không có người.

Nhận được tin báo, Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy TP Đà Nẵng đã điều động khoảng 6 xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường để dập lửa.
Hàng trăm người dân tập trung theo dõi vụ việc.Nhiều tài sản bị cháy thành tro


 
Căn nhà bị thiêu rụi hoàn toàn.
 
Do căn nhà cấp 4, mái thấp, bên trong có nhiều vật dụng dễ cháy nên công tác chữa cháy gặp rất nhiều khó khăn. Lực lượng chức năng phải phá cửa, dỡ mái để phục vụ công tác dập lửa, tránh đám cháy lan ra các ngôi nhà xung quanh.

Được biết, căn nhà trên là của ông Nguyễn Ngọc Trình (SN 1959) sống cùng người thân. Vụ hỏa hoạn khiến căn nhà bị thiêu rụi hoàn toàn.
 
Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường vụ cháy
 
Đến hơn 21 giờ cùng ngày, đám cháy mới hoàn toàn được khống chế.

Hiện nguyên nhân và thiệt hại của vụ cháy đang được điều tra làm rõ.


Công ty Cổ phần Thiết bị Cứu hỏa Gia đình chuyên cung cấp các loại thiết bị cứu hỏa gia đình như  bình cứu hỏa bộtmặt nạ chống khói thoát hiểmròng rọc thoát hiểmquả nổ chữa cháy tự động và các thiết bị PCCC cao cấp khác với giá cả hợp lý. Các thiết bị PCCC của Cứu Hỏa Gia Đình đều được chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu và được kiểm tra thường xuyên để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Quý khách hàng quan tâm liên hệ hotline để được tư vấn tận tình: 0911.888.114/0911.999.114.

Các bài viết liên quan 

- Kiến thức cơ bản về phòng cháy chữa cháy ai cũng cần phải biết