Cháy lớn gần chợ Phan Thiết, nhiều người hoảng loạn

14-10-2017 09:07:47
Vụ cháy xảy ra tại căn nhà 2 tầng chuyên kinh doanh hoa ngay trung tâm TP Phan Thiết (tỉnh Bình Thuận) khiến nhiều người, nhất là các tiểu thương chợ Phan Thiết hoảng loạn.
 
 
Đám cháy khiến nhiều người hoảng loạn.
 
Khoảng 16 giờ 30 ngày 13-10, tại căn nhà chuyên kinh doanh hoa tươi số 42, đường Nguyễn Huệ, TP Phan Thiết (tỉnh Bình Thuận) đã xảy ra một vụ cháy lớn khiến nhiều người hoảng loạn.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, một số người dân sống gần cửa hàng kinh doanh hoa tươi trên bất ngờ phát hiện có khói bốc ra từ tầng hai của căn nhà này nên nhanh chóng hô hoán để mọi người đến ứng cứu.

 
 
 
 
 
 
 
Ngọn lửa phát ra từ tầng 2 của ngôi nhà.
 
Tuy nhiên, do tầng 2 của căn nhà có chứa nhiều loại giấy nên dù chủ nhà và người dân ra sức ứng cứu nhưng cũng không thể dập tắt đám cháy.
 
 Sự việc khiến nhiều người dân và tiểu thương chợ Phan Thiết hoảng loạn.
 
Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy TP Phan Thiết đã điều 2 xe chữa cháy đến hiện trường để dập đám cháy.

Đến 17 giờ cùng ngày, đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn. Rất may, sự việc không khiến ai bị thương vong, nhưng nhiều tài sản của căn nhà đã bị ngọn lửa thiêu rụi hoàn toàn.

Ngoài ra, do vụ việc xảy ra ngay cạnh chợ Phan Thiết nên đã khiến người dân xung quanh và các tiểu thương khá hoảng loạn.

Nguyên nhân của vụ việc đang được ngành chức năng điều tra, làm rõ.

NGUYỄN TIẾN