Cháy cơ sở sản xuất vàng mã ở huyện Thường Tín, 1 người bị thương

27-09-2017 04:23:03

Vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 0h53 ngày 27 - 9, tại cơ sở làm vàng mã của gia đình bà Nguyễn Thị Lý, ở cụm 4, thôn Duyên Trường, xã Duyên Thái, huyện Thường Tín, Hà Nội, đã khiến 1 người bị thương.
 

 

Vào thời điểm trên, gia đình bà Lý đang ngủ tại ngôi nhà 3 tầng thì phát hiện tiếng tri hô của bà con hàng xóm, đã vùng dậy đánh thức mọi người thoát nạn. Rất may mắn khi mọi người thoát ra ngoài thì ngọn lửa bùng phát lớn, kèm theo cột khói cao hàng chục mét bao trùm ngôi nhà.
 

Ngay sau khi nhận được thông tin, Phòng Cảnh sát PCCC số 12 - Cảnh sát PCCC thành phố Hà Nội đã xuất 1 xe chỉ huy, 2 xe chữa cháy, 1 xe tải chở phương tiện, 1 máy bơm chữa cháy cùng 30 CBCS tới hiện trường cứu nạn, tổ chức chữa cháy, cứu tài sản.
 

 

Do trong nhà chủ yếu chứa chất dễ cháy là vàng mã, thanh tre, giấy các loại cho nên ngọn lửa cháy lan sang ngôi nhà cấp 4 của gia đình lân cận. Rất may lực lượng cứu hộ, cứu nạn đã sơ tán những người thân trong gia đình này an toàn. Sau gần 4 giờ nỗ lực chữa cháy, cứu tài sản, ngọn lửa đã được khống chế hoàn toàn.
 

Theo thông tin ban đầu, diện tích đám cháy khoảng 200 m2, gồm 1 nhà 3 tầng diện tích 40 m2, 1 tầng, 1 lán nhà diện tích 30 m2, lan sang nhà cấp 4 của ông Lê Văn Tung ở bên cạnh có diện tích khoảng 50m2.
 

Hậu quả vu cháy làm con gái bà Nguyễn Thị Lý bị thương trong lúc thoát nạn và được các bác sỹ điều trị hiện sức khỏe đã bình phục. Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan Công an điều tra, làm rõ.

Nguồn: anninhthudo
 

Công ty Cổ phần Thiết bị Cứu hỏa Gia đình chuyên cung cấp các loại thiết bị cứu hỏa gia đình như bình cứu hỏa bột, mặt nạ chống khói thoát hiểm, ròng rọc thoát hiểm, quả nổ chữa cháy tự động và các thiết bị PCCC cao cấp khác với giá cả hợp lý. Các thiết bị PCCC của Cứu Hỏa Gia Đình đều được chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu và được kiểm tra thường xuyên để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Quý khách hàng quan tâm liên hệ hotline để được tư vấn tận tình: 0911.888.114/0911.999.114.