3 căn nhà bốc cháy trên phố Lạc Nghiệp, khói đen nghi ngút

13-12-2017 10:11:57
Vụ hỏa hoạn xảy ra ở cửa hàng phụ tùng ô tô tại khu vực phố Lạc Nghiệp, phường Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Ngọn lửa khá lớn, đã bén sang căn nhà liền kề.

Chiều 12/12, một vụ hỏa hoạn xảy ra ở cửa hàng phụ tùng ô tô tại khu vực phố Lạc Nghiệp, phường Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Cột khói đen bốc cao hàng chục mét.
 
 
Căn nhà bốc cháy nghi ngút.
 
Ngọn lửa khá lớn, đã bén sang căn nhà liền kề. Ngay khi nhận được tin báo lực lượng PCCC cùng 4 xe chữa cháy đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để tiến hành dập tắt đám cháy.
 
 
Đám cháy lan rộng sang căn hộ liền kề.
 
Đến khoảng 16h30, ngọn lửa vẫn đang bùng phát dữ dội, và chưa được dập tắt.

Một nhân chứng tại hiện trường cho biết, tại thời điểm xảy ra hỏa hoạn, ngôi nhà trên đang có người đến hàn xì sửa chữa. Sau khi phát hiện ngọn lửa, nhiều người trong ngôi nhà bỏ chạy tán loạn.
 
Các chiến sĩ cảnh sát PCCC đang nỗ lực chữa cháy
 
Ghi nhận đến 17h, các chiến sĩ cảnh sát PCCC vẫn đang nỗ lực chữa cháy. Ngọn lửa bên trong vẫn bùng phát cao tới tận nóc nhà.

Đến khoảng 17h30, ngọn lửa cơ bản được khống chế. Lực lượng PCCC tiếp tục phun nước làm mát ngôi nhà, tránh ngọn lửa bùng phát trở lại.

Trưởng phòng CS PCCC số 1, Trung tá Phạm Trung Hiếu cho biết, địa điểm cháy tầng 3 và 4 của một ngôi nhà để ở kết hợp thêm làm nhà kho.

Toàn bộ nhà 4 tầng thuộc dạng ống, chiều dài khoảng 24m với 3 tầng và 1 tum. Bên trong chứa nhiều máy móc để trong bao bì caton nên khi cháy tỏa ra lượng nhiệt lớn.