Tổng hợp 5 thiết bị bảo vệ gia đình không thể thiếu

14-11-2017 10:54:32
Mọi người thường nghĩ chẳng đâu an tâm bằng ở trong nhà của mình. Tuy nhiên, có quá nhiều mối nguy hiểm rình rập, có thể ập đến bất cứ lúc nào ngay tại nơi mà bạn cảm thấy an toàn nhất như cháy nổ, mạng điện, trộm cắp…. Chính vì vậy, cần trang bị những thiết bị bảo vệ trong gia đình để luôn an tâm, vui sống trong tổ ấm của chính mình.

Dưới đây là tổng hợp 5 thiết bị bảo vệ gia đình mà Cứu Hỏa Gia Đình gợi ý cho bạn.

1. Thiết bị chống trộm


Nạn trộm cướp ngày càng lộng hành không chỉ gây thiệt hại về tài sản mà còn nguy hiểm đến tính mạng người bị trộm. Những thiết bị chống trộm hiện đại ngày nay vừa có tác dụng bảo vệ vừa có chức năng báo hiệu cho chủ nhân biết có sự xâm nhập dù bạn không ở nhà. Điều này giúp bạn phát hiện ra sự cố trong thời gian sớm nhất và có biện pháp xử lý kịp thời.

2. Thiết bị cứu hỏa gia đình

Hiểm họa cháy nổ đang là nguy cơ hàng đầu đe dọa đến tính mạng con người. Theo thống kê, hằng năm các vụ cháy nổ nhà dân chiếm tới hơn 40% số vụ cháy nổ trên cả nước. Do đó, việc trang bị các thiết bị cứu hỏa gia đình là điều vô cùng cần thiết.

 


Bộ sản phẩm thiết bị cứu hỏa gia đình đầy đủ gồm các sản phẩm như: Mặt nạ chống khói, bình cứu hỏa, chăn dập lửa, búa thoát hiểm. Ngoài ra, đối với các gia đình sống trong nhà cao tầng, chung cư cần nhất đinh phải trang bị ròng rọc thoát hiểm để khi hỏa hoạn xảy ra sẽ kịp thời thoát hiểm đảm bảo an toàn tính mạng.

3. Thiết bị báo cháy

Cháy nổ có thể xảy ra bất cứ khi nào, vào những lúc bạn không ngờ tới nhất. Nhiều trường hợp, hỏa hoạn xảy ra vào buổi đêm, khi cả gia đình đang ngủ say không phát hiện kịp thời gây hậu quả vô đáng tiếc.


Lắp đặt thiết bị báo cháy trong gia đình để luôn trong tư thế chủ động, giúp phát hiện sớm để có biện pháp khắc phục như sử dụng bình chữa cháy dập tắt, có đủ thời gian để thoát hiểm.

4. Thiết bị báo rò rỉ khí gas

Những vụ cháy nổ khí gas đang có chiều hướng ngày càng gia tăng và để lại rất nghiêm trọng. Có nhiều nguyên nhân gây rò rỉ khí gas trong gia đình như quên không khóa van gas sau khi đun nấu, đường dây dẫn gas bị nứt vỡ, thủng do chuột cắn hay do sử dụng trong thời gian dài mà không kiểm tra thường xuyên. Khi khí gas đã quá dày đặc sẽ gây nguy hiểm đến tính mạng những người trong gia đình như cháy nổ, ngạt khí.


Thiết bị báo rò rỉ khí gas sẽ phát hiện sự cố rò rỉ ngay khi mới phát sinh và phát ra tín hiệu cảnh báo bằng chuông báo động. Điều này giúp chủ nhân xử lý sớm, hạn chế tối đa nguy cơ cháy nổ.

5. Thiết bị an toàn điện trong gia đình

Phần lớn các vụ cháy nổ trong gia đình đều do sự cố điện, thiết bị điện. Vụ cháy tòa nhà Grenfell ở anh khiến hơn 90 người thiệt mạng hay vụ cháy ở Xuân Đỉnh – Từ Liêm vào ngày 13/7 cừa qua khiến cả gia đình tử vong đều do chập điện tủ lạnh vào ban đêm, không phát hiện kịp thời và không có thiết bị cứu hỏa, thiết bị thoát hiểm hỗ trợ.


Vì vậy, trong gia đình nên lắp đặt các thiết bị an toàn điện như cầu chì, aptomat, các thiết bị đóng cắt bảo vệ khác. Khi xảy ra chập điện, các thiết bị này sẽ tự động ngắt nguồn điện tránh gây nguy hiểm cho người và các thiết bị khác trong gia đình.

Công ty Cổ phần Thiết bị Cứu hỏa Gia đình chuyên cung cấp các loại thiết bị cứu hỏa gia đình như bình chữa cháy, mặt nạ chống khói thoát hiểm, ròng rọc thoát hiểm, quả nổ chữa cháy tự động và các thiết bị PCCC cao cấp khác với giá cả hợp lý. Các thiết bị PCCC của Cứu Hỏa Gia Đình đều được chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu và được kiểm tra thường xuyên để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Quý khách hàng quan tâm sản phẩm vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn.
HN: 0911.888.114/ 0911.999.114 - Tp. HCM: 0931090687.