So sánh đèn pin đa năng Safer Fire với đèn pin thoát hiểm thông thường

18-11-2017 02:14:20
Trong thời gian gần đây, việc sử dụng đèn pin để thoát hiểm không còn xa lạ với những người sử dụng ô tô làm phương tiện di chuyển. Thậm chí thiết bị này còn được trang bị cả trong gia đình để phòng tránh khi bất ngờ có sự cố xảy ra.
 
Cũng chính vì thế, các nhà kinh doanh đã đưa ra thị trường rất nhiều mẫu đèn pin với công dụng và kiểu dáng khác nhau để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Việc này càng làm cho khách hàng khó khăn hơn trong quá trình lựa chọn, để tìm được một sản phẩm ưng ý nhất.

Trong bài viết này, Cứu Hỏa Gia Đình sẽ đưa ra những sự khác biệt giữa 2 mẫu đèn pin đang hot nhất thị trường đó là đèn pin đa năng Safer Fire và đèn pin thoát hiểm giá rẻ.
 

1. Giống nhau

 
Cả 2 loại đèn pin đa năng đều giống nhau với 4 chức năng chính.
 
Chức năng đầu tiên của cả 2 loại đèn pin đa năng này đó chính là chức năng chiếu sáng giống như những chiếc đèn pin khác. Chức năng này rất hữu ích cho những người sử dụng ô tô làm phương tiện di chuyển, khi cần tìm đồ vật ở những góc tối mà đèn xe không thể chiếu đến như gầm ghế, cốp xe hay hàng ghế sau….
 
Đèn pin thoát hiểm thông thường

Đèn pin thoát hiểm thông thường
 
Chức năng đèn báo động. Với hệ thống đèn led 9 bóng đỏ ở thân đèn, sử dụng trong những trường hợp khẩn cấp để báo cho người khác biết để hỗ trợ.
 
Dao cắt dây được thiết kế ở đầu đèn pin có tác dụng cắt dây bảo hiểm khi dây bị kẹt.
 
Chức năng búa thoát hiểm hỗ trợ đập kính trong trường hợp xe rơi xuống nước hoặc cửa kính bị kẹt.
 

2. Khác nhau

 
Ngoài các chức năng trên, đèn pin đa năng hay còn gọi là đèn pin thoát hiểm còn có thêm 3 chức năng ưu việt mà không loại đèn pin thoát hiểm nào khác có được.
 
Đèn pin đa năng Safer Fire

Đèn pin đa năng Safer Fire
 
Đèn được thiết kế 1 đầu nam châm để gắn trực tiếp vào thân xe khi buộc phải dừng lại để sửa chữa ở khu vực tối, không có ánh đèn.

Một trong những chức năng nổi bật nhất của sản phẩm đó là chức năng chuông báo động. Với chức năng này, bạn có thể cảnh báo cho những xe đi cùng chiều trong trường hợp xe xảy ra sự cố, hoặc sử dụng làm chuông báo động hỏa hoạn khi cháy nổ trong khu dân cư.
 
Cuối cùng là chức năng chống nước đặc biệt, mà khó có sản phẩm điện tử nào có được. Ngay cả dưới trời mưa hay khi ở dưới nước đèn pin đa năng Safer Fire vẫn đảm bảo hoạt động bình thường.
 
 Công ty Cổ phần Thiết bị Cứu hỏa Gia đình chuyên cung cấp các loại thiết bị cứu hỏa gia đình như bình cứu hỏa bột, mặt nạ chống khói thoát hiểm, ròng rọc thoát hiểm, quả nổ chữa cháy tự động và các thiết bị PCCC cao cấp khác với giá cả hợp lý. Các thiết bị PCCC của Cứu Hỏa Gia Đình đều được chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu và được kiểm tra thường xuyên để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Địa chỉ showroom: 21, Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Quý khách hàng quan tâm sản phẩm vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn.
HN: 0911.888.114/ 0911.999.114 - Tp. HCM: 0931.090.687.