Ở đâu bán mặt nạ chống khói thoát hiểm

06-10-2017 08:55:14
Công ty Cổ phần Thiết bị Cứu Hỏa Gia Đình chuyên cung cấp các sản phẩm phục vụ công tác phòng cháy chữa cháy trong gia đình như bình cứu hỏa bột, quả nổ chữa cháy tự động, ròng rọc thoát hiểm…và đặc biệt là mặt nạ chống khói thoát hiểm.

Mặt nạ chống khói thoát hiểm là loại mặt nạ được thiết kế đặc biệt sử dụng cho những tình huống khẩn cấp với kích thước nhỏ gọn, dễ sử dụng, phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi kiểu đầu, bao gồm các bộ phận:

1. Cấu tạo
- Cửa sổ nhìn:
 


Mặt nạ chống khói thoát hiểm có cửa sổ nhìn được làm bằng chất liệu giấy kính trong suốt, với kích cỡ đủ lớn để bao quát được tầm nhìn, kể cả trong điều kiện có khói, giúp cho người dùng dễ dàng di chuyển trong đám cháy và thoát ra ngoài nhanh nhất.
 
- Phần đầu mặt nạ:

 

Phần đầu mặt nạ được làm từ vật liệu chống cháy, bên ngoài có phủ một lớp màng bạc nhôm, có tác dụng chống lại bức xạ nhiệt cao phát ra trong đám cháy, giúp người sử dụng bảo vệ vùng đầu tránh những tổn thương trong quá trình thoát hiểm.
Màng bạc nhôm còn có tác dụng phản quang, giúp cho lực lượng cứu hộ dễ dàng phát hiện ra người bị nạn trong đam cháy để kịp thời ứng cứu.

- Lỗ thông khí:

 

Mặt bên bầu lọc của mặt nạ chống khói thoát hiểm là lỗ thông khí được làm bằng loại cao su mềm, có độ kín tốt, tính năng không thay đổi trong suốt thời gian sử dụng.
Để tránh nguy cơ tử vong do khói, trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn, nạn nhân cần nhanh chóng thoát ra bằng cách bò sát mặt đất, bịt khăn hoặc vải thấm nước lên miệng, mũi rồi di chuyển đến nơi không khí trong lành, thoáng và kiểm tra hô hấp để kịp thời can thiệp. Chú ý nếu có các dấu hiệu như khàn tiếng, thay đổi giọng nói, thở gấp, đờm đen bởi chúng cảnh báo những vấn đề nghiêm trọng. Nạn nhân nếu bị ngạt thở cần được đưa đến cơ sở y tế ngay lập tức. Cách tốt nhất là nên trang bị mặt nạ chống khói thoát hiểm, vì khi đeo mặt nạ sẽ giúp người bị nạn duy trì sự sống ít nhất là 30 phút, tránh hít phải các loại bụi, khí độc, cơ thể có thể di chuyển thoải mái, không cần bò sát mặt đất, cũng không cần dùng tay để giữ, giúp cho tốc độ di chuyển của người sử dụng được nhanh nhất để thoát ra khỏi đám cháy an toàn.

- Phin lọc độc:

 

 

Bộ phận quan trọng nhất của mặt nạ chống khói thoát hiểm chính là phin lọc độc. “Linh hồn” của phin lọc cũng như của mặt nạ chống khói thoát hiểm chính là tầng lọc làm từ nguyên liệu than hoạt tính có dạng sợi siêu mịn. Tầng lọc độc có thể ngăn các loại khói độc như: CO, HCN, HCl, NO, HF,…
Bộ phận tiếp xúc với miệng của phin lọc được làm bằng chất liệu cao su mềm giúp người sử dụng thoải mái khi đeo mặt nạ.

 
2. Thông số kỹ thuật

 

Kích thước hộp: 180 x 130 x 110 mm
Trọng lượng: 700g
Nồng độ các bon phòng hộ: 0 ~ 1.0%
Thời gian phòng hộ: >30 phút
Khả năng lọc khí hít vào: 95L/phút < 800pa
Khả năng lọc khí thở ra: 95L/phút < 300pa
Hệ số thấm dầu: < 5%
Xuất xứ: Trung Quốc - Công nghệ Đức
Hạn sử dụng: 4 năm
Bảo hành: 2 năm
 
3. Công dụng
 - Bảo vệ vùng đầu của người sử dụng trước tác hại của nhiệt độ và khói khi xảy ra hỏa hoạn.
-  Mặt nạ chống khói thoát hiểm Safer Fire có tác dụng giúp lọc các loại hơi và khí độc phát sinh trong đám cháy như: hydroge cyanide, clorua hydro, acrolein, florua hydro, các ôxit nitơ, bromide hydro, khí lưu huỳnh, và đặc biệt là CO.
 - Giúp người sử dụng thở và thoát hiểm trong vòng 30p.
- Là thiết bị vô cùng hữu ích, có khả năng cứu sống cả gia đình cho người dân sinh sống và là việc trên các tàn nhà cao tầng.
 
4. Giá bán mặt nạ chống khói thoát hiểm

 

- Mặt nạ chống khói thoát hiểm Safer Fire là một sản phẩm hỗ trợ thoát hiểm vô cùng hữu ích được sản xuất trực tiếp bời nhà máy sản xuất thiết bị phòng cháy chữa cháy hàng đầu của Trung Quốc và đã được nhà nước Trung Quốc kiểm nghiệm và chứng nhận. Với giá bán hợp lý, chỉ 499.000đ một chiếc mặt nạ chống khói thoát hiểm, bạn đã bảo vệ được tính mạng khi bất ngờ có sự cố cháy nổ xảy ra.
 Quý khách hàng muốn tham khảo thêm về sản phẩm hoặc đặt hàng vui lòng đến tại Showroom : Số 21, Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Hoặc liên hệ hotline: 0911.771.114 để được tư vấn cụ thể và giao hàng tận nhà.