Nơi bán ròng rọc thoát hiểm uy tín tại Tp HCM

22-12-2017 04:43:10
Bạn đã tìm được nơi bán ròng rọc thoát hiểm uy tín tại Tp HCM hay chưa? Hãy đến với Cứu Hỏa Gia Đình – nhà cung cấp thiết bị cứu hỏa gia đình hàng đầu tại Việt Nam. Với mục tiêu đem đến những sản phẩm chất lượng cao, giá cả thích hợp và dịch vụ chuyên nghiệp. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua các sản phẩm, thiết bị PCCC tại Cứu Hỏa Gia Đình.

Cấu tạo của ròng rọc thoát hiểm

Ròng rọc thoát hiểm Safer Fire hay còn gọi là dây thoát hiểm nhà cao tầng thường được trang bị trong các hộ gia đình sống tại chung cư, nhà cao tầng để hỗ trợ thoát hiểm khi có hỏa hoạn xảy ra.
 
Ròng rọc thoát hiểm Safer Fire

Sản phẩm với thiết kế tự hãm đặc biệt, tạo thuận lợi cho người bị nạn thoát hiểm dễ dàng, giúp điều chỉnh tốc độ rơi của người sử dụng (0,6 – 1,5 m2) và tránh thương tích khi chạm đất. Vì vậy, sản phẩm phù hợp với cả người già và trẻ em.

Ròng rọc thoát hiểm được làm từ chất liệu dây cáp lõi thép không gỉ, thường được sử dụng trong lĩnh vực hàng không được bọc ngoài 1 lớp sợi tổng hợp. Sản phẩm có khả năng chống cháy tốt với nhiệt độc chịu được lên tới 15000 độ C.

Độ dài ròng rọc tùy ý người sử dụng, có các loại 30m, 50m, 70m. Tùy thuộc vào từng độ caao mà khách hàng đưa ra lựa chọn phù hợp.

Quy định bảo quản ròng rọc thoát hiểm

Để thiết bị ở những nơi khô ráo tránh nấm mốc, tránh tiếp xúc nước kéo dài, tránh để dây tiếp xúc với các vật sắc nhọn, nếu bị dính với axit, chất kiềm phải rửa sạch và để khô ngay.

Luôn đảm bảo ròng rọc thoát hiểm ở trạng thái ban đầu sau khi sấy khô.

Không tự ý tháo lắp, sửa chữa.

Không tra bất kỳ loại dầu mỡ nào.

Kiểm tra định kỳ, nếu dây có hiện tượng phồng, gỉ hoặc bị vỡ một phần thì không nên sử dụng nữa.

Kiểm tra các nút chốt, ốc vít của ròng rọc thường xuyên để đảm bảo sản phẩm hoạt động tốt khi có sự cố xảy ra.

Công ty Cổ phần Thiết bị Cứu hỏa Gia đình chuyên cung cấp các loại thiết bị cứu hỏa gia đình như bình cứu hỏa bộtmặt nạ chống khói thoát hiểmròng rọc thoát hiểmquả nổ chữa cháy tự động và các thiết bị PCCC cao cấp khác với giá cả hợp lý. Các thiết bị PCCC của Cứu Hỏa Gia Đình đều được chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu và được kiểm tra thường xuyên để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
Địa chỉ chi nhánh HCM: Số 51(26)E14 Cư xá Điện Lực, Đường Trần Não, P. Bình An, Q.2, Tp.HCM.

Quý khách hàng quan tâm sản phẩm vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn.
HN: 0911.888.114/ 0911.999.114 - Tp. HCM: 0931090687.