Mua thiết bị phòng cháy chữa cháy tại Hà Nội

06-07-2017 05:13:24
Tại Hà Nội, các chung cư cao tầng được xây dựng ngày càng nhiều, kéo theo đó là những hiểm họa về cháy nổ luôn thường trực. Chính vì thế, các gia đình đã tự ý thức được sự cần thiết của việc trang bị những kỹ năng cũng như các thiết bị phòng cháy chữa cháy trong nhà, tránh những trường hợp xấu có thể xảy ra. Tuy nhiên, nhiều người băn khoăn không biết nên mua thiết bị phòng cháy chữa cháy tại Hà Nội ở địa chỉ nào thì uy tín và đảm bảo chất lượng?

Safer Fire là đơn vị cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy có chất lượng và  uy tín nhất không chỉ tại thị trường Hà Nội mà còn  trên cả nước.

Các thiết bị phòng cháy chữa cháy tại Safer Fire là những thiết bị chủ yếu phục vụ cho nhu cầu phòng cháy tại các hộ gia đình với những sản phẩm đặc trưng như:

1. Bình cứu hỏa bột
Bình cứu hỏa bột có thế kế nhỏ gọn với trọng lượng từ 1 – 2 kg có thể để bất cứ đâu trong nhà vô cùng thuận tiện.

Sản phẩm bình chữa cháy bột của Safer Fire có khả năng chữa hầu hết các loại chất cháy từ chất rắn như gỗ, vải; chất lỏng như xăng dầu, cồn; chất khí như gas( khí hóa lỏng)… Đặc biệt, loại bình này còn có thể chữa các đám cháy phát sinh do chập điện và từ các thiết bị điện.

2. Quả nổ chữa cháy tự động

 

Nhiều trường hợp, sự cố cháy nổ xảy ra khi trong gia đình không có ai ở nhà. Khi đó, quả nổ chữa cháy tự động sẽ là một sản phẩm vô cùng hữu ích.

Có thể treo quả nổ chữa cháy lên trên khu vực bếp nấu, các cầu dao điện dễ xảy ra chập điện dẫn đến cháy nổ. Với bộ phận cảm biến nhiệt hiện đại, khi nhiệt độ tăng đột ngột từ 50- 60 độ C hoặc hoặc tiếp xúc với lửa trong vòng 3s quả nổ sẽ tự động nổ, phun bọt dập tắt đám cháy mà không cần có người tác động. Nguyên lý chữa cháy của quả nổ chữa cháy tự động là làm mát vật liệu cháy, ngăn chặn oxy làm ngạt đám cháy từ đó đám cháy tắt dần.

3. Mặt nạ chống khói thoát hiểm


 
Theo thống kê, phần lớn số người thương vong trong những vụ cháy là do ngạt khí. Vì vậy, mặt nạ chống khói thoát hiểm là một thiết bị không thể thiếu trong gia đình. Với thời gian phòng hộ lên tới 30 phút  giúp kéo dài thời gian để mọi người trong gia đình thoát ra khỏi vùng nguy hiểm và chờ đợi các lực lượng cứu hộ đến ứng cứu.

4. Búa đa năng thoát hiểm
Nếu bạn đang ở trong phòng kín, hay ô tô của bạn bị rơi xuống nước thì chiếc búa thoát hiểm này sẽ là “bùa hộ mệnh” của bạn.

Một chiếc búa thoát hiểm nhỏ gọn mà có đến 9 chức năng khác nhau gồm búa, rìu và kìm kẹp. Thân búa được tích hợp thêm 5 đầu lưỡi dao để mở nắp chai, dao cắt gọt, cưa sắt, cưa gỗ, mở vít pake, mỏ lết 4 cỡ.

Trong những trường hợp khẩn cấp, sử dụng búa thoát hiểm phá vỡ cửa kính để thoát ra ngoài đồng thời búa đa năng thoát hiểm này còn vô cùng cần thiết trong sinh hoạt thường ngày.

5. Ròng rọc thoát hiểm

Ròng rọc thoát hiểm là một thiết bị không thể thiếu đối với các gia đình sống tại chung cư – nơi tiềm ẩn các hiểm họa về cháy nổ.

Đối với những gia đình sống trên những tầng cao, khi có hỏa hoạn xảy ra có thể dùng ròng rọc thoát hiểm leo xuống tầng thấp một cách an toàn và nhanh chóng. Lắp đặt dễ dàng tạo thuận lợi cho người già và trẻ em thoát nạn khi không có người trợ giúp.

Công ty Cổ phần Thiết bị Cứu hỏa Gia đình  với thương hiệu Safer Fire chuyên cung cấp các loại thiết bị cứu hỏa gia đình như bình cứu hỏa bột, mặt nạ chống khói thoát hiểm, ròng rọc thoát hiểm, quả nổ chữa cháy tự động và các thiết bị PCCC cao cấp khác với giá cả hợp lý. Các thiết bị PCCC của Cứu Hỏa Gia Đình đều được chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu và được kiểm tra thường xuyên để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Quý khách hàng quan tâm liên hệ hotline để được tư vấn tận tình: 0911.888.114/ 0911.999.114.

Các bài viết liên quan:


- Phụ kiện bình chữa cháy

- Cách phân biệt các loại bình chữa cháy

- Công dụng của quả nổ chữa cháy tự động