Mua dây thoát hiểm uy tín ở đâu tại Hà Nội

16-01-2018 05:26:50
Trước thực trạng, các công trình xây dựng, các chung cư cao tầng chưa thực sự được đảm bảo về PCCC khiến sự an toàn của người dân luôn bị đe dọa. Chính vì thế, dây thoát hiểm là sản phẩm giúp người dân tránh được những sự cố hỏa hoạn bất ngờ.

Đứng trước nhu cầu mua dây thoát hiểm ngày càng tăng trong khi các địa chỉ bán dây thoát hiểm nhiều vô kể khiến người dân hoang mang không biết mua dây thoát hiểm uy tín ở đâu tại Hà Nội. Để giải quyết vấn đề này, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đánh giá và biết đâu là nơi có thể mua được dây thoát hiểm chất lượng.

1. Tiêu chí chọn dây thoát hiểm 

Dây thoát hiểm là giải pháp an toàn để tránh những sự cố bất ngờ xảy ra. Cũng chính vì nhu cầu ngày một cao của người dân về các sản phẩm hỗ trợ thoát hiểm mà các cơ sở, đại lý, công ty… cung cấp sản phẩm này ngày càng nhiều. Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán dây thoát hiểm không đảm bảo yêu cầu, tiêu chuẩn của Bộ công an, gây nguy hiểm cho người sử dụng.
 
Dây thoát hiểm nhà cao tầng

Do đó, khi chọn mua các loại dây thoát hiểm nói riêng và thiết bị cứu hỏa nói chung bạn nên dựa vào các tiêu chí sau:

- Nơi bán được cấp phép kinh doanh thiết bị phòng cháy chữa cháy

- Sản phẩm chính hãng, có CO, CQ đầy đủ

- Chính sách bảo hành tốt, có tem bảo hành

- Sản phẩm phải có giấy tờ, tem kiểm định của Bộ Công An

- Khi mua kiểm tra kỹ sản phẩm không có dấu hiệu gỉ sét, dây không bị xước, mòn.

Công ty Cổ Phần Thiết bị Cứu Hỏa Gia Đình là một trong những công ty hàng đầu tại Hà Nội chuyên cung cấp các sản phẩm, thiết bị cứu hỏa gia đình đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kể trên. Các sản phẩm của Cứu Hỏa Gia Đình đều được nhập khẩu chính hãng từ nhà máy Zhean – nhà máy sản xuất thiết bị phòng cháy hàng đầu được chính phủ Trung Quốc công nhận. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn ưu tiên đem lại chính sách giá cả cạnh tranh, hợp lý nhất cho người sử dụng.

2. Dây thoát hiểm Safer Fire

Dây thoát hiểm nhà cao tầng

Dây thoát hiểm nhà cao tầng Safer Fire được đánh giá cao về chất lượng, được sử dụng rộng rãi trên thị trường. Hiện tại chúng tôi đang có ba loại dây thoát hiểm được ưa chuộng nhất đó là dây thoát hiểm Safer Fire 1 móc, 2 móc và dây thoát hiểm theo cơ chế ròng rọc.

Công ty Cổ phần Thiết bị Cứu hỏa Gia đình chuyên cung cấp các loại thiết bị cứu hỏa gia đình như bình chữa cháy, mặt nạ chống khói thoát hiểm, ròng rọc thoát hiểm, quả nổ chữa cháy tự động và các thiết bị PCCC cao cấp khác với giá cả hợp lý. Các thiết bị PCCC của Cứu Hỏa Gia Đình đều được chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu và được kiểm tra thường xuyên để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Quý khách hàng quan tâm sản phẩm vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn.
HN: 0911.888.114/ 0911.999.114 - Tp. HCM: 0931090687.