Giá bình cứu hỏa các loại trên thị trường

21-12-2017 12:18:34
Trên thị trường bình cứu hỏa rất đa dạng về chủng loại, mẫu mã và nhà sản xuất. Chính vì thế mỗi loại bình cứu hỏa lại có giá cả khác nhau, gây khó khăn cho khách hàng trong việc lựa chọn.

Cùng Cứu Hỏa Gia Đình tìm hiểu về các loại bình cứu hỏa hiện có trên thị trường và mức giá bình cứu hỏa để có thể chọn mua được những sản phẩm phù hợp và chất lượng nhất.

Giá bình cứu hỏa bột

Bình cứu hỏa bột

 

Bình cứu hỏa bột được chia thành 2 loại dựa theo chất chữa cháy: Bình cứu hỏa BC và bình cứu hỏa ABC.

Bình cứu hỏa BC có khả năng chữa cháy các đám cháy chất lỏng như: xăng, dầu, cồn… và chất khí như gas (khí hóa lỏng).

Bình cứu hỏa ABC còn được gọi là bình cứu hỏa tổng hợp nhờ khả năng chữa cháy hầu hết các loại đám cháy như chất rắn, chất lỏng, chất khí, đám cháy điện và các thiết bị điện.

Giá bình cứu hỏa bột BC loại 1kg trên thị trường hiện nay dao dộng từ 150 – 250.000/bình.

Bình cứu hỏa bột ABC 1kg có giá từ 200 – 350.000/bình. Giá cả sản phẩm tùy thuộc vào chất chữa cháy và hãng sản xuất sản phẩm.

Bình cứu hỏa CO2


So với bình cứu hỏa bột, bình cứu hỏa khí CO2 có khả năng chữa cháy kém hơn. Sản phẩm này chỉ hiệu quả khi chữa cháy đám cháy chất lỏng và đám cháy điện.
Bình cứu hỏa khí

Bên cạnh đó, bình chữa cháy khí CO2 không nên sử dụng để chữa cháy trong không gian hẹp. Vì như vậy, CO2 sẽ chiếm hết không gian, gây nguy hiểm cho người bị nạn và người chữa cháy.

Hiện giá bình cứu hỏa khí CO2 đang được bán từ 300 – 400.000 / bình 1kg.


Bình cứu hỏa bọt


Bình cứu hỏa bọt cũng là một trong 3 loại bình cứu hỏa đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Loại bình này có khả năng chữa các đám cháy chất lỏng như gỗ, giấy, vải… và đám cháy chất lỏng như xăng, dầu. Tuy nhiên, tuyệt đối không sử dụng sản phẩm chữa các đám cháy phát sinh từ điện và thiết bị điện.

 
Bình cứu hỏa bọt
Sản phẩm được làm trên công nghệ hiện đại, dập tắt đám cháy nhanh chóng và không ảnh hưởng đến môi trường.
Hiện trên thị trường giá bình cứu hỏa bọt từ 200 – 1000.000/bình.

Công ty Cổ phần Thiết bị Cứu hỏa Gia đình chuyên cung cấp các loại thiết bị cứu hỏa gia đình như bình chữa cháy, mặt nạ chống khói thoát hiểm, ròng rọc thoát hiểm, quả nổ chữa cháy tự động và các thiết bị PCCC cao cấp khác với giá cả hợp lý. Các thiết bị PCCC của Cứu Hỏa Gia Đình đều được chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu và được kiểm tra thường xuyên để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Quý khách hàng quan tâm sản phẩm vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn.
HN: 0911.888.114/ 0911.999.114 - Tp. HCM: 0931090687.