Công dụng ưu việt của đèn pin đa năng Safer Fire

19-10-2017 10:17:31

Thông thường, khi nói đến công dụng của đèn pin mọi người sẽ nghĩ ngay đến tác dụng chiếu sáng. Tuy nhiên, ngày nay với sự hiện đại và nhạy bén, các nhà sản xuất đã tạo ra chiếc đèn pin ngoài công dụng chiếu sáng còn rất nhiều những công dụng hữu ích khác. Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Cứu Hỏa Gia Đình sẽ giới thiệu đến các bạn một mẫu đèn pin với rất nhiều công dụng đó là đèn pin đa năng Safer Fire.

Công dụng của đèn pin đa năng

- Khi bạn di chuyển vào buổi tối và chiếc xe gặp sự cố, đèn pin đa năng có tác dụng soi sáng để bạn kiểm tra các chi tiết xe đồng thời đèn led được gắn trực tiếp trên thân xe sẽ báo hiệu cho các phương tiện cùng tham gia giao thông để tránh xảy ra tai nạn.

- Tác dụng của sản phẩm đèn pin đa năng Safer Fire  là một chiếc búa thoát hiểm. Trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn hoặc bị kẹt trong xe  khi có tai nạn chiếc búa này sẽ phát huy hiệu quả giúp bạn phá cửa kính thoát thân nhanh chóng tránh bị ngạt khí.

 


- Rất nhiều vụ tai nạn thương tâm xảy ra do xe hơi bị rơi xuống nước, dây đai an toàn bị kẹt mà người trong xe không thể thoát thân vì thiếu dụng cụ hỗ trợ thoát hiểm như búa đa năng thoát hiểm. Trong trường hợp này, đèn pin đa năng sẽ cứu mạng bạn và cả gia đình. Việc bạn cần phải làm là dùng đầu dao cắt, cắt nhanh dây an toàn và sử dụng đầu búa đập vỡ kính để thoát ra ngoài nhanh chóng. 

- Chuông báo động có chức năng cảnh báo. Khi bạn gặp sự cố, trường hợp xảy ra hỏa hoạn vào buổi đêm bạn có thể dùng tính năng chuông báo động để báo cho mọi người cùng biết, giúp lực lượng cứu hộ tìm thấy bạn nhanh chóng nếu bạn bị kẹt.

- Khi xảy ra hỏa hoạn, đèn pin sẽ giúp bạn tìm thấy lối thoát hiểm và đèn led để các lực lượng cứu hộ sẽ phát hiện ra bạn một cách nhanh chóng.
- Đèn pin đa năng Safer Fire có kích thước rất nhỏ gọn với chiều dài 21 cm, đường kính 4 cm có thể đặt bất cứ đâu trong nhà và xe ô tô của bạn.
 
- Ngoài ra đèn còn có khả năng khán nước nên có thể hoạt động tốt ngay cả dưới trời mưa.
 

Cấu tạo của đèn pin


- Sản phẩm có thiết kế thông minh với nhiều chức năng gồm một đầu búa đập kính, một dao cắt dây, 1 đèn led cứu hộ lắp ở thân đèn và 1 đèn pin ở đầu còn lại.

 
- Ngoài ra, dưới đáy đèn còn được thiết kế một nam châm có thể hút trực tiếp vào thân xe, giúp cố định đèn trong trường hợp xe gặp sự cố trên đường để báo hiệu cho những xe khác.

 


- Đầu búa thoát hiểm được bọc nắp cao su bảo vệ tranh gây hại cho người sử dụng hoặc những đồ đạc đặt xung quanh.


- Đèn pin đa năng còn được thiết kế chuông báo động. Khi gặp sự cố, cần sự giúp đỡ bạn có thể bật chuông báo động để người cứu hộ tìm thấy bạn nhanh hơn.
 

Video test tính năng đèn pin đa năng
 
Công ty Cổ phần Thiết bị Cứu hỏa Gia đình chuyên cung cấp các loại thiết bị cứu hỏa gia đình như bình cứu hỏa bột, mặt nạ chống khói thoát hiểm, ròng rọc thoát hiểm, quả nổ chữa cháy tự động và các thiết bị PCCC cao cấp khác với giá cả hợp lý. Các thiết bị PCCC của Cứu Hỏa Gia Đình đều được chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu và được kiểm tra thường xuyên để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
 
Quý khách hàng quan tâm liên hệ hotline để được tư vấn.
HN: 0911.888.114/ 0911.999.114.
Tp. HCM: 0988867601.