Cách chọn bình cứu hỏa chính hãng

16-12-2017 02:34:03
Trên thị trường có rất nhiều loại bình cứu hỏa của các hãng sản xuất khác nhau. Đặc biệt, có những loại bình cứu hỏa chất lượng kém do các cơ sở gia công tự sản xuất hay hàng hóa nhập lậu khiến cho khách hàng khó khăn trong việc lựa chọn.

Vậy làm sao để mua được bình cứu hỏa chất lượng, chính hãng? Cứu Hỏa Gia Đình sẽ gợi ý một vài tip nhỏ sau đây để quý khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Kiểm tra thân bìnhKhi chọn mua bình cứu hỏa, khách hàng cần kiểm tra kỹ thân bình xem có dấu vết hàn nối, rỉ sét hay không.
Đối với những sản phẩm chính hãng sản phẩm sẽ còn đầy đủ phụ kiện, không có dấu vết tân trang.

Tìm hiểu thông tin, địa chỉ nơi bán hàng

Cần tìm hiểu rõ thông tin nơi bán hàng như địa chỉ công ty, công ty đã được cấp giấy phép kinh doanh thiết bị cứu hỏa hay chưa?
 

Bình cứu hỏa có bảo hành hay không?

Đối với những loại bình cứu hỏa chính hãng sản phẩm luôn có thời gian bảo hành 1 năm.

Bình cứu hỏa còn hạn sử dụng là bao lâu. Bình cứu hỏa bột và bình cứu hỏa khí CO2 có chất lượng cao thường có hạn sử dụng 5 năm kể từ ngày sản xuất. Trong vòng 1 năm đầu tiên áp suất của bình cứu hỏa có thể giảm ảnh hưởng đến khả năng hoạt động của bình. Chính vì vậy, khi thấy áp suất của bình có dâu hiệu giảm thì nên yêu cầu nạp lại bình trước khi mua để đảm bảo bình hoạt động tốt.

Tìm hiểu nguồn gốc sản phẩm


Sản phẩm được nhập khẩu từ đâu? Có giấy tờ nhập khẩu rõ ràng hay không?

Khách hàng chỉ nên mua những sản phẩm có kiểm định và chứng nhận của Bộ Công An để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Những lưu ý khi bảo quản bình cứu hỏa bột


Bình cứu hỏa bột  phải được đặt ở nơi khô thoáng, tránh những nơi có ánh nắng trực tiếp và bức xạ nhiệt mạnh, nhiệt độ cao nhất là 50 độ C, nhiệt độ thấp nhất là -20 độ C.

- Sản phẩm phải để nơi dễ thấy và dễ lấy tạo thuận tiện trong trường hợp có hỏa hoạn xảy ra, nếu để ngoài nhà phải có mái che. 

- Bình phải được di chuyển cần nhẹ nhàng, tránh tiếp xúc rung động.

- Không để sản phẩm ở khu vực có chất ăn mòn như: dung dịch hypoclorit, hoặc khí như clo hoặc amoniac. 


Công ty Cổ phần Thiết bị Cứu hỏa Gia đình chuyên cung cấp các loại thiết b cu ha gia đình như bình cứu hỏa bộtmặt nạ chống khói thoát hiểmròng rọc thoát hiểmquả nổ chữa cháy tự động và các thiết bị PCCC cao cấp khác với giá cả hợp lý. Các thiết bị PCCC của Cứu Hỏa Gia Đình đều được chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu và được kiểm tra thường xuyên để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Quý khách hàng quan tâm liên hệ hotline để được tư vấn tận tình.
HN 0911.888.114/0911.999.114 - TPHCM: 0931.090.687.