Bình cứu hỏa gia đình nhập khẩu chính hãng

06-11-2017 01:27:09
Bình cứu hỏa gia đình đã trở thành một thiết bị vô cùng cần thiết trong cuộc sống. Trong đó bình cứu hỏa bột đang là sản phẩm được các gia đình ưa chuộng nhất bởi khả năng dập tắt được mọi đám cháy, và rất thân thiện với môi trường.

Bình cứu hỏa gia đình thường là những loại bình có trọng lượng nhỏ như bình cứu hỏa 1kg, bình cứu hỏa 2 kg, bình cứu hỏa 4 kg để tạo thuận tiện cho mọi thành viên trong gia đình đều có thể sử dụng trong những lúc nguy cấp.

1. Đặc điểm


Bình cứu hỏa bột có khả năng dập tắt được hầu hết các loại đám cháy phát sinh từ chất rắn, chất lỏng, chất khí, thậm chí đám cháy phát sinh do sự cố điện và các thiết bị điện nên đặc biệt phù hợp để trang bị trong gia đình.
 

- Bột bình cứu hỏa rất lành tính và thân thiện với môi trường.

- Thời gian bảo quản lâu dài, tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm.

2. Cấu tạo


- Vỏ bình cứu hỏa được làm từ thép đúc chịu lực, bên ngoài sơn tĩnh điện màu đỏ.
 

- Cụm van nằm phía trên thiết kế dạng van bóp với chốt hãm kẹp chì và vòi phun đi kèm.

- Khác với các loại bình cứu hỏa khác, bình cứu hỏa bột không có bình khí đẩy riêng mà được nạp trực tiếp vào trong bình. Do đó, bình bột có đặc điểm dễ để phân biệt đối với các loại bình khác đó là đồng hồ đo áp suất khí trong bình.

3. Giá bán bình cứu hỏa gia đình


- Bình cứu hỏa gia đình trên thị trường được cung cấp bời các hãng khác nhau sẽ có mức giá khác nhau. Riêng loại bình cứu hỏa được nhập khẩu chính hãng bởi những công ty uy tín thường có giá dao động từ 200.000 – 400.000 tùy thuộc vào trọng lượng sản phẩm.


4. Các thiết bị cứu hỏa gia đình không thể thiếu


- Công tác phòng cháy chữa cháy không phải là của riêng ai. Chúng ta không nên quá phụ thuộc vào lực lượng chức năng, cảnh sát phòng cháy chữa cháy. Vì ai cũng biết, khi hỏa hoạn xảy ra, chỉ trong vài phút là ngọn lửa có thể nhấn chìm căn nhà bạn. Vì thế hãy tự cứu lấy bản thân và gia đình, khi sự cố xảy ra chúng ta không có thời gian để chờ đợi.

- Thiết bị cứu hỏa gia đình cần có bao gồm:

 

Bình cứu hỏa

Mặt nạ chống khói thoát hiểm

Búa thoát hiểm (Đèn pin đa năng thoát hiểm)

Chăn dập lửa

Ròng rọc thoát hiểm hoặc dây thoát hiểm (đối với nhà chung cư, nhà cao tầng).

Công ty Cổ phần Thiết bị Cứu hỏa Gia đình chuyên cung cấp các loại thiết bị cứu hỏa gia đình như  bình cứu hỏa bột, mặt nạ chống khói thoát hiểm, ròng rọc thoát hiểm, quả nổ chữa cháy tự động và các thiết bị PCCC cao cấp khác với giá cả hợp lý. Các thiết bị PCCC của Cứu Hỏa Gia Đình đều được chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu và được kiểm tra thường xuyên để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Quý khách hàng quan tâm sản phẩm vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn.
HN: 0911.888.114/ 0911.999.114 - Tp. HCM: 0931.090.687.