Bán ròng rọc thoát hiểm tại Tp HCM

15-12-2017 11:52:57
Ròng rọc thoát hiểm nhà cao tầng hỗ trợ thoát hiểm trong những trường hợp khẩn cấp như hỏa hoạn, phù hợp cho những hộ gia đình sống tại chung cư, nhà cao tầng.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị cứu hỏa gia đình uy tín, chất lượng. Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ nhà máy sản xuất thiết bị PCCC hàng đầu – Zhean. Đặc biệt, các sản phẩm chúng tôi đã được Bộ Công An kiểm định chất lượng nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.


1. Cấu tạo của ròng rọc thoát hiểm

Ròng rọc thoát hiểm Safer Fire được thiết kế theo kiểu ròng rọc tự hãm giúp điều chỉnh tốc độ rơi của người sử dụng (0,6 – 1,5 m2) và tránh thương tích khi chạm đất.
 
Ròng rọc thoát hiểm tại TpHCM

Các bộ phận trong bộ tự hãm đều được thiết kế bằng thép không gỉ, độ bền cao tạo cảm giác yên tâm cho người sử dụng.

Sản phẩm có khả năng chống cháy tốt với nhiệt độ chịu được lên tới 15000 độ C. Chất liệu dây của sản phẩm là bằng lõi thép không gỉ, thường được sử dụng trong lĩnh vực hàng không được bọc ngoài 1 lớp sợi tổng hợp.
 
Ngoài ra, sản phẩm có thêm đai phụ. Người sử dụng có thể tùy ý lắp đặt ròng rọc theo 2 cách:

1 là móc ròng rọc vào bản lề đã được bắn cố định lên tường.

2 là quấn đai phụ vào lan can, móc vào ròng rọc và đu xuống dưới.

2. Đặc điểm của ròng rọc thoát hiểm Safer Fire

Với thiết kế lõi thép và sợi tổng hợp, ròng rọc thoát hiểm có khả năng cách nhiệt và chống cháy hiệu quả.
 
Ròng rọc thoát hiểm tại TpHCM

Ròng rọc thoát hiểm có thể chịu trọng lượng tối đa lên đến 150kg,  tương đương với trọng lượng của 2 người trưởng thành.


3. Bán ròng rọc thoát hiểm tại Tp. HCM

Công ty Cổ phần Thiết bị Cứu Hỏa Gia Đình là một trong những đại lý bán ròng rọc thoát hiểm uy tín nhất tại Hà Nội hiện nay. Sau quá trình phát triển và khẳng định vị thế của mình, chúng tôi đã phân phối rộng rãi sản phẩm trên toàn quốc. Đặc biệt, nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng chúng tôi đã phát triển đặt chi nhánh tại Tp. HCM, ở số 51(26) E14 Cư xá Điện Lực, Trần Não, P. Bình An, Q. 2.

Công ty Cổ phần Thiết bị Cứu hỏa Gia đình chuyên cung cấp các loại thiết bị cứu hỏa gia đình như bình chữa cháy, mặt nạ chống khói thoát hiểm, ròng rọc thoát hiểm, quả nổ chữa cháy tự động và các thiết bị PCCC cao cấp khác với giá cả hợp lý. Các thiết bị PCCC của Cứu Hỏa Gia Đình đều được chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu và được kiểm tra thường xuyên để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Quý khách hàng quan tâm sản phẩm vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn.
HN: 0911.888.114/ 0911.999.114 - Tp. HCM: 0931090687.