Bán chăn dập lửa sợi thủy tinh uy tín tại Hà Nội

27-12-2017 12:07:24
Hiện nay, chăn dập lửa sợi thủy tinh là một khái niệm không còn xa lạ với người dân. Nhờ tính năng, công dụng vượt trội so với các loại chăn chữa cháy thông thường nên sản phẩn rất được ưa chuộng.

Là một đơn vị bán chăn dập lửa sợi thủy tinh uy tín tại Hà Nội, Cứu Hỏa Gia Đình cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm có chất lượng cao, giá cả hợp lý nhất.

1. Chăn dập lửa sợi thủy tinh có công dụng như thế nào?


Chăn dập lửa Safer Fire có tác dụng giúp dập tắt và ngăn chặn không cho đám cháy phát tán mạnh bằng cách sử dụng chăn chụp kín vào đám cháy nhỏ làm cho không khí không thoát vào được, làm ngạt đám cháy sau đó sẽ tự tắt dần.
 
Chăn dập lửa Safer Fire

- Trong trường hợp các vụ cháy lớn không thể dập tắt, chăn dập lửa được sử dụng để trùm hoặc quấn lên người  giúp người bị nạn thoát ra khỏi khu vực hỏa hoạn. Đồng thời, người bị nạn cần đeo mặt nạ chống khói thoát hiểm để tránh bị ngạt khói, giúp thoát hiểm an toàn và nhanh nhất.
Khi hàn cắt kim loại, chăn chữa cháy có tác dụng che chắn ngăn cách khu vực hàn để các tia lửa, hồ quang hay bụi trong quá trình hàn không bắn sang các vật liệu dễ cháy xung quanh có thể xảy ra cháy nổ.

 
Chăn dập lửa Safer Fire


- Đặc biệt, không giống các loại chăn dập lửa khác, khi sử dụng chăn dập lửa Safer Fire bạn không cần phải nhúng ướt chăn trước khi chùm vào đám cháy giúp tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều.

2. Cấu tạo của chăn dập lửa

- Chất liệu: sợi thủy tinh

- Sợi thủy tinh là vật liệu mới, chịu nhiệt độ cao, có khả năng chống cháy, chịu nhiệt, chống axit và kiềm…
 

- Hơn nữa, sợi thủy tinh khá nhẹ, sạch sẽ và an toàn cho người sử dụng. Được ứng dụng rộng rãi trong công tác PCCC.

- Kích thước: 1m x 1m, 1.2m x 1.2m, 1.5m x 1.5m

3. Cách thức bảo quản

 
Chăn dập lửa Safer Fire

- Để nơi dễ thấy và dễ lấy.

- Bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp và những nơi có độ ẩm cao.


4. Giá chăn dập lửa

Chăn dập lửa sợi thủy tinh Safer Fire là sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy Zhean – nhà máy sản xuất thiết bị PCCC hàng đầu được nhà nước Trung Quốc công nhận.

- Sản phẩm có giá thành vô cùng hợp lý từ 250.000 – 350.000 đ tùy thuộc vào kích thước của chăn.

Công ty Cổ phần Thiết bị Cứu hỏa Gia đình chuyên cung cấp các loại thiết bị cứu hỏa gia đình như bình cứu hỏa bột, mặt nạ chống khói thoát hiểm, ròng rọc thoát hiểm, quả nổ chữa cháy tự động và các thiết bị PCCC cao cấp khác với giá cả hợp lý. Các thiết bị PCCC của Cứu Hỏa Gia Đình đều được chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu và được thanh, kiểm tra thường xuyên để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Quý khách hàng quan tâm sản phẩm vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn.
HN: 0911.888.114/ 0911.999.114 - Tp. HCM: 0931.090.687.