Phụ kiện bình chữa cháy

04-07-2017 04:12:42
Phụ kiện bình chữa cháy là những vật dụng vô cùng cần thiết đối với bình chữa cháy. Nếu không có một trong những phụ kiện này, bình chữa cháy có thể không hoàn thành đầy đủ các chức năng của một bình chữa cháy thông thường.

Vậy phụ kiện bình chữa cháy bao gồm những vật dụng nào và có tác dụng gì? Hãy cùng Safer Fire tìm hiểu nhé.

Các phụ kiện bình chữa cháy bao gồm:

 


Phụ kiện bình chữa cháy
- Đồng hồ áp suất

- Van vòi chữa cháy

- Giá treo

- Hộp đựng bình chữa cháy

- Các loại giá treo…

Tác dụng của phụ kiện bình chữa cháy

Thông thường, khi bình cứu hỏa được bán ra thì các phụ kiện sẽ được nhà cung cấp trang bị kèm theo đảm bảo đầy đủ các chứ năng của bình cứu hỏa để đạt hiệu quả chữa cháy tốt nhất.Phụ kiện bình chữa cháy

Tuy nhiên, trong quá trình bảo quả và sử dụng, nhiều phụ kiện bình chữa cháy bị hư hỏng. Khi đó, ta phải tìm các phụ kiện thay thế vừa tiết kiệm được chi phí vì không cần phải sắm lại bình mới mà vẫn đảm bảo bình hoạt động tốt khi có hỏa hoạn xảy ra.


Giá treo bình chữa cháy

Các loại phụ kiện bình chữa cháy của Safer Fire đều được nhập khẩu trực tiếp từ ZHEAN – công ty sản xuất thiết bị phòng cháy chữa cháy uy tín nhất Trung Quốc nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả của sản phẩm.

Công ty Cổ phần Thiết bị Cứu hỏa Gia đình chuyên cung cấp các loại thiết bị cứu hỏa gia đình như  bình cứu hỏamặt nạ chống khói thoát hiểmròng rọc thoát hiểmquả nổ chữa cháy tự động và các thiết bị PCCC cao cấp khác với giá cả hợp lý. Các thiết bị PCCC của Cứu Hỏa Gia Đình đều được chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu và được kiểm tra thường xuyên để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Quý khách hàng quan tâm liên hệ hotline để được tư vấn tận tình.
HN: 0911.888.114/ 0911.999.114 - TPHCM: 0931.090.687.


Các bài viết liên quan:

- Bình cứu hỏa bột Safer Fire

- Bình cứu hỏa Firebeater

- Quy trình bảo dưỡng bình cứu hỏa bột