Nguyên lý hoạt động của quả nổ chữa cháy tự động Safer Fire

04-07-2017 05:04:39
Qủa nổ chữa cháy tự động Safer Fire là một thiết bị chữa cháy hiện đại, thường được treo trên tường, hoạt động theo phương thức chủ động. Quả nổ chữa cháy tự động có thiết kế nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ tạo thuận lợi cho việc treo lên tường. Sản phẩm hiện nay được rất nhiều gia đình tin tưởng trang bị trong nhà để hạn chế tối đa những hiểm họa do cháy nổ gây ra.

1. Đặc điểm sản phẩm

- Quả nổ chữa cháy tự động thương hiệu Safer Fire được thiết kế một đầu cảm biến nhiệt  và móc treo tường.

- Với trọng lượng 1 kg, sản phẩm rất nhẹ và thuận tiện cho việc treo lên tường. Các gia đình có thể đặt bình bọt chữa cháy tự động bên trên khu bếp nấu, cầu dao điện… để tránh trường hợp cháy nổ xảy ra.

2. Nguyên lý hoạt động

- Quả nổ chữa cháy tự động Safer Fire sẽ ở trạng thái bình thường khi nhiệt độ ở mức 20- 45 độ C. Tuy nhiên, khi nhiệt độ tăng lên 50 – 60 độ C bình sẽ tự động kích hoạt dập tắt đám cháy ngay lập tức.
 

- Đặc biệt, nhờ thiết bị cảm biến mà chỉ cần tiếp xúc với lửa trong vòng 3 giây, bình bọt sẽ tự động nổ để bắn ra bọt Foam dập lửa và báo động bằng âm thanh để người trong nhà biết.

 

- Ngoài ra, loại quả nổ chữa cháy này còn có khả năng dập tắt nhiều loại lửa: lửa cháy do gỗ, vải, giấy; lửa cháy do xăng dầu, hóa chất hay lửa cháy do chập điện, các thiết bị điện tử…

Công ty Cổ phần Thiết bị Cứu hỏa Gia đình chuyên cung cấp các loại thiết bị cứu hỏa gia đình như bình cứu hỏa bột, mặt nạ chống khói thoát hiểm, ròng rọc thoát hiểm, quả nổ chữa cháy tự động và các thiết bị PCCC cao cấp khác với giá cả hợp lý. Các thiết bị PCCC của Cứu Hỏa Gia Đình đều được chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu và được thanh, kiểm tra thường xuyên 
để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Quý khách hàng quan tâm liên hệ hotline để được tư vấn tận tình: 0911.888.114/ 0911.999.114.

Các bài viết liên quan:


- Quả nổ chữa cháy tự động Safer Fire

- Những thiết bị PCCC cần trang bị trong gia đình.

- Mua thiết bị phòng cháy chữa cháy tại Hà Nội