Công dụng của quả nổ chữa cháy tự động Safer Fire

27-06-2017 01:48:53
Quả nổ chữa cháy tự động Safer Fire là sản phẩm có khả năng dập tắt các đám cháy từ khi mới bắt đầu, thường được treo ở những vị trí nhạy cảm với  lửa như nhà bếp, cầu dao điện và những nơi ít người qua lại như nhà kho, căn phòng kín…

1. Giới thiệu quả nổ chữa cháy tự động Safer Fire


Nội dung Thông số
Kích thước: 19 x 11 x 11 cm
Chất chữa cháy: Bọt Foam
Dung tích: 1 lít
Nhiệt độ bảo quản: -20 đến 60 độ C
Tiêu chuẩn: Q/SZLEZA01-2016
Độ bao phủ:  7m2
Chỉ số chứng thực: ISO9001-2008
Hạn sử dụng: 3 năm
Xuất xứ: Trung Quốc - Công nghệ Đức

2. Công dụng của quả nổ chữa cháy tự động

- Quả nổ chữa cháy tự động Safer Fire khi được treo ở vị trí thiết kế theo tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy, nó sẽ có chức năng khi gặp lửa sẽ tự động bung bọt làm mát các vật liệu cháy, ngăn oxy từ đó đám cháy sẽ được hạn chế và dập tắt.

- Loại quả nổ chữa cháy này đặc biệt thích hợp với những khu vực nhạy cảm với lửa như nhà bếp, những cầu dao điện, căn phòng kín ít người qua lại nhờ thiết kế dây bắt lửa giúp dập tắt đám cháy khi vừa bắt đầu, giảm thiểu khả năng cháy lan.

- Quả nổ chữa cháy tự động hoạt động hoàn toàn độc lập, không cần sự tác động của con người nên giúp giảm nguy cơ tai nạn và chấn thương.

- Trường hợp ném quả nổ trực tiếp giúp ngăn chặn đám cháy một cách nhanh chóng, hiệu quả ngay khi bắt lửa.

- Bảo vệ môi trường, tiết kiệm năng lượng, không độc, không gây ô nhiễm.

 3. Nguyên lý hoạt động

- Khi nhiệt độ môi trường từ 20 ~ 45 độ C quả nổ chữa cháy ở trạng thái bình thường. Quả nổ chữa cháy tự động Safer Fire có thể tự kích hoạt khi tiếp xúc với lửa chỉ trong vòng 1 giây, nó sẽ tự nổ để bắn ra chất dập lửa và báo động bằng âm thanh rất lớn để nhiều người biết nhằm giảm hậu quả do đám cháy gây ra.

- Quả nổ chữa cháy sẽ phun bọt trong đường kính khoảng trên 3m để dập tắt đám cháy xung quanh.

- Sản phẩm chữa cháy này có thể dập tắt nhiều loại lửa: lửa cháy do xăng dầu, hóa chất, lửa cháy do điện và lửa cháy do các vật liệu thông thường khác như củi, giấy, vải…

Công ty Cổ phần Thiết bị Cứu hỏa Gia đình chuyên cung cấp các loại thiết bị cứu hỏa gia đình như bình cứu hỏa bột, mặt nạ chống khói thoát hiểm, ròng rọc thoát hiểm, quả nổ chữa cháy tự động và các thiết bị PCCC cao cấp khác với giá cả hợp lý. Các thiết bị PCCC của Cứu Hỏa Gia Đình đều được chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu và được thanh, kiểm tra thường xuyên để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Quý khách hàng quan tâm liên hệ hotline để được tư vấn tận tình: 0911.888.114/ 0911.999.114.

Các bài viết có thể bạn quan tâm:


- Nguyên lý hoạt động của quả nổ chữa cháy tự động Safer Fire

 
  Cứu hỏa gia đình - nên chọn loại bình chữa cháy nào cho phù hợp?