Bán đèn pin chống nước chất lượng cao tại Hà Nội

27-10-2017 02:03:24
Công ty Cổ phần Thiết bị Cứu Hỏa Gia Đình chuyên cung cấp các thiết bị cứu hỏa gia đình, thiết bị thoát hiểm chất lượng cao, được nhập khẩu chính hãng.

Sản phẩm đèn pin đa năng, đèn pin chống nước là một thiết bị không thể thiếu trong bộ sản phẩm thoát hiểm của gia đình bạn, có thời gian sử dụng lên tới 5 năm và được bảo hành đến 1 năm. Với đặc tính đa công dụng, giá cả hợp lý, đèn pin chống nước chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

1. Cấu tạo

- Đèn pin chống nước được làm từ nhựa ABS cao cấp, có chiều dài 21 cm và đường kính 4 cm.
 


- Thiết kế thông minh với 7 tính năng trong 1 gồm đầu búa đập kính, dao cắt dây, nam châm để cố định đèn, đèn chiếu sáng, đèn led 9 bóng đỏ báo động, và đặc biết là khả năng chống nước , chuông báo động mà khó có thể tìm thấy ở những loại đèn pin khác.

2. Tác dụng

- Giống như những chiếc đèn pin khác, đèn pin đa năng có công dụng chiếc sáng, với ánh sáng trắng giúp người sử dụng thuận tiện khi di chuyển trong bóng tối.
- 9 bóng đèn led ở thân đèn có tác dụng cảnh báo khi xe gặp sự cố trên đường hoặc bạn bị kẹt trong đám cháy vào buổi đêm có thể sử dụng tính năng này để lực lượng cứu hộ nhanh chống phát hiện và ứng cứu.

 


- Chiếc đèn pin chống nước này đặc biệt phù hợp để trang bị trên xe ô tô, nhờ tính năng cắt dây và đặc biệt khả năng chống nước của đèn. Trường hợp chiếc xe của bạn bị rơi xuống nước, dây đai bảo biểm bị kẹt khiến bạn không thể thoát ra ngoài hãy sử dụng đầu dao cắt dây của đèn để cắt dây bảo hiểm, đồng thời bật chế độ chiếu sáng để thao tác chính xác. Sau khi đã tháo được dây bảo hiểm, hãy sử dụng đầu búa để phá vỡ cửa kính và nhanh chóng thoát ra ngoài.

- Trường hợp đang di chuyển trên đường  chiếc xe của bạn gặp sự cố và phải dừng lại sửa chữa thì chiếc đèn pin chống nước này sẽ giúp ích rất nhiều. Việc phải làm là hãy bật chức năng chiếc sáng, chức năng cảnh báo bằng đèn led và gắn đèn lên thân xe nhờ đầu nam châm vậy là bạn vừa có thể sửa  chữa mà vẫn báo được cho những xe phía sau để tránh va chạm. Nhờ khả năng chống nước tốt mà sản phẩm này có thể phát huy hết công dụng ngay cả dưới trời mưa.

- Ngoài ra, với chức năng chuông báo động, đèn pin đa năng phù hợp trang bị trong gia đình. Trong trường hợp bất ngờ có sự cố hỏa hoạn xảy ra, chiếc đèn sẽ giúp tìm ra lối thoát hiểm nhanh chóng, phá vỡ cửa kính nếu bạn kị kẹt trong một căn phòng kín và sử dụng chuông báo động để mọi người cùng biết, giúp lực lượng chức năng tìm ra bạn nhanh hơn.

Chỉ với một chiếc đèn pin mà có quá nhiều công dụng, áp dụng được vào nhiều tình huống khác nhau phải không nào? Vậy còn chần chừ gì nữa mà không trang bị ngay cho gia đình mình một sản phẩm hữu ích như vậy.

Quý khách hàng quan tâm sản phẩm vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn.
HN: 0911.888.114/ 0911.999.114.
Tp. HCM: 0931090687.