Công ty Công nghệ Phòng cháy Chữa cháy Chiết An ( Zhean)  là đơn vị hàng đầu về sản xuất sản phẩm liên quan đến phòng cháy chữa cháy tại Trung Quốc, được cơ quan chức năng cấp phép sản xuất phương tiện, thiết bị phòng cháy chữa cháy từ những năm 80 của thế kỷ trước theo công nghệ Châu Âu. Với bề dày hơn 20 năm kinh nghiệm, Zhean có tổng diện tích hơn 50.000 mét vuông với số lượng công nhân viên hiện nay là hơn 1000 người, lực lượng kĩ thuật hùng hậu, xây dựng trung tâm phát triển thiết bị với số nhân viên trên 100 người, công ty có trên 200 thiết bị tự động hóa các loại, gồm 10 dây chuyền lắp đặt sản xuất, thiết bị sản xuất, kiểm tra, kiểm nghiệm tiên tiến, hiện đại, khẳng định chất lượng hàng đầu của sản phẩm.

Công ty đã được cấp chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008, chứng nhận CE, chứng nhận quốc gia đối với thiết bị PCCC. Ngoài ra, các sản phẩm của Zhean còn được hơn 50 nước Châu Âu như Anh, Pháp, Đức, Canada…cấp chứng chỉ chất lượng để lưu hành trong thị trường các nước này.

Sản phẩm Zhean luôn đạt mọi tiêu chuẩn theo chứng nhận 3C về chất lượng  sản phẩm PCCC của Bộ công an, xây dựng nhà máy gồm hệ thống kiểm nghiệm đầu vào nguyên liệu, kiểm nghiệm quá trình, xác nhận kiểm nghiệm, kiểm nghiệm đóng gói và nhập kho. Đảm bảo tỷ lệ sản phẩm xuất xưởng đạt 100%, tuyệt đối không đưa sản phẩm không đạt yêu cầu ra thị trường và đồng thời có cả hệ thống kiểm nghiệm chất lượng thành phẩm hoàn thiện.

Với sự uy tín và chuyên nghiệp của mình, Zhean nhận được sự tin tưởng của Bộ Quốc Phòng Trung Quốc (quân giải phóng nhân dân Trung Hoa PLA), Bộ Công an Trung Quốc… đã hợp tác để nghiên cứu phát triển các sản phẩm phòng cháy chữa cháy phục vụ cho quân đội và công an Trung Quốc như: các loại xe chữa cháy hạng nặng, hạng nhẹ, các thiết bị bơm và vòi phun hiện đại, áo điều nhiệt thông minh, máy dưỡng khí cho lực lượng phòng cháy chữa cháy, … Được nhà nước Trung Quốc tin tưởng và giao cho việc cung cấp lắp đặt thiết bị PCCC  những dự án lớn như: Sân vận động Quốc gia( sân vận động tổ chim),  Đại sứ quán, Đài Truyền hình Trung ương,…

Trải qua hơn 20 năm phát triển, Zhean đã trở thành một thương hiệu lớn, khẳng định được vị thế không chỉ tại thị trường Trung Quốc mà còn trên trường quốc tế. Nhận thức rõ điều này, Công ty Cổ phần Thiết bị Cứu hỏa Gia đình đã hợp tác liên doanh, liên kết với Zhean để mang lại những thiết bị, sản phẩm phòng cháy chữa cháy tốt nhất phục vụ người dân Việt Nam.
 
 
LƯU TRÌNH KIỂM NGHIỆM CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM