THƯ NGỎ,

Lời đầu tiên, Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Cứu Hỏa Gia Đình kính gửi tới quý khách hàng và quý đối tác lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe, thành đạt và lời cảm ơn các khách hàng đã, đang và sẽ luôn tin tưởng hợp tác, sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.

Hiện nay, ở Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung , các dự án chung cư, văn phòng, nhà cao tầng… chưa thực sự được chú trọng đến vấn đề PCCC. Chúng ta luôn có thái độ rất quyết liệt khi “Chống” lại các điều kiện bất lợi xảy ra trong cuộc sống nhưng lại lơ là “Phòng” đối với các nguyên nhân, nguy cơ tiềm ẩn rủi ro xảy ra trong tương lai. Hỏa hoạn là một trong những nguy cơ hàng đầu đối với con người, thiệt hại mà nó gây ra là vô cùng lớn cả về vật chất cũng như sức khỏe và tính mạng con người. Đồng thời, việc trang bị các thiết bị chữa cháy, kiến thức và kỹ năng của đại bộ phận người dân còn chưa thực sự được quan tâm.

Chính vì hiểu được điều này, chúng tôi là người đi tiên phong phối hợp cùng với các cơ quan nhà nước quản lý trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy góp phần nâng cao nhận thức của người dân và đem đến sự an tâm trong cuộc sống. Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Cứu Hỏa Gia Đình hình thành và phát triển với vai trò là công ty chuyên nghiệp hóa đầu tiên tại Việt Nam cung cấp các sản phẩm, thiết bị phòng cháy chữa cháy cho các hộ gia đình cả ở chung cư cao tầng và trên đất nền, cửa hàng, nhà hàng, kho bãi…Những sản phầm của công ty chúng tôi với thương hiệu Safer Fire là thiết bị phục vụ cho công tác phòng chống cháy nổ và thoát hiểm trong gia đình, không gian và phạm vi hẹp như: Bình cứu hỏa, Mặt nạ chống khói thoát hiểm, Ròng rọc thoát hiểm, Quả nổ chữa cháy tự động…

Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là chất lượng sản phẩm và sự an toàn của khách hàng. Vì vậy, sau một thời gian dài nghiên cứu chuyên sâu về thị trường và các sản phẩm phòng cháy chữa cháy, Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Cứu Hỏa Gia Đình đã lựa chọn liên doanh, liên kết với Công ty Công nghệ Phòng cháy Chữa cháy Chiết An(Zhean) – công ty số 1 về sản xuất thiết bị phòng cháy chữa cháy tại Trung Quốc để mang đến sản phẩm phòng cháy chữa cháy Safer Fire dành cho người tiêu dùng Việt Nam.

Qua đó, Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Cứu Hỏa Gia Đình cam kết luôn cung cấp những sản phẩm phòng cháy chữa cháy an toàn, chất lượng cao và giá cả hợp lý nhất đến tay khách hàng Việt Nam.

 

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Cứu Hỏa Gia Đình

                                                                                                                                                                           Chúng tôi là “bạn”, hỏa hoạn là “thù”

 
Tầm nhìn:
 
Trở thành đơn vị hàng đầu, đóng vai trò quan trọng trong công tác phòng chống cháy nổ vì sự an toàn của người dân, đóng góp vào sự phồn vinh của xã hội.

Sứ mệnh:

Đối với khách hàng: Phục vụ một cách tốt nhất, lấy lợi ích của khách hàng làm lợi ích bền vững của doanh nghiệp.

Đối với đối tác: Xây dựng mối quan hệ với đối tác dựa trên uy tín, hợp tác đôi bên cùng có lợi. Đem lại những sản phẩm chất lượng cao, giá cả cạnh tranh đến với khách hàng.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc năng động, sáng tạo, tính kỷ luật và đoàn kết cho nhân viên.

Giá trị cốt lõi: Công ty chúng tôi đem đến những sản phẩm có sức cạnh tranh tốt nhất về thương hiệu, chất lượng, dịch vụ, giá cả và bảo vệ môi trường. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, thực hiện lý tưởng của toàn công ty và cán bộ công nhân viên, nỗ lực cống hiến cho sự nghiệp hiện đại hóa PCCC của Việt Nam, sát cánh vì cuộc sống hạnh phúc và an toàn của người dân Việt Nam.